กางเกงยีนส์สิงโตฟัด ภาพวาดฝีมือสิงสาราสัตว์ สวนสัตว์ในซัปโปโรเปิดตัวสินค้า ระดมทุนสู้ COVID-19

1,278 views

นอกจากจะได้สินค้าจากฝีมือน้อง ๆ แล้ว ยังมีตัวเลือกให้ไปเป็นพนักงานสวนสัตว์อีกด้วย!

จากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 สร้างความเสียหายให้กับภาคเศรษฐกิจของประเทศอย่างมหาศาล โดยเฉพาะกับธุรกิจมากมายหลายประเภท ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าสัตว์ต่าง ๆ ในญี่ปุ่นทั้งที่อยู่ในสวนสัตว์หรือแม้แต่เหล่ากวางในนาระที่ขาดนักท่องเที่ยวมาให้อาหาร เพราภาคการท่องเที่ยวหยุดชะงัก

และด้วยเหตุนี้ทำให้หลาย ๆ ส่วนสัตว์ต้องหาทางการระดมทุนเพื่อยืนหยัดกิจกรรม เพราะหากพวกเขาล่มจมนั่นหมายถึงชีวิตของเหล่าสัตว์มากมาย ทางสวนสัตว์ North Safari Sapporo ในจังหวัดฮอกไกโดได้จึงได้เปิดโครงการระดมทุนจากแฟน ๆ ด้วยแคมเปญที่น่าสนใจอย่างมากนั่นคือ กางเกงยีนส์สิงโตเขมือบ

ชื่อ กางเกงยีนส์สิงโตฟัด ไม่ใช่ลายกางเกงยีนส์ แต่มันคือกางเกงยีนส์ที่แขวนให้เหล่าจ้าวป่าได้กัด เขมือบ ข่วน ทำทุกอย่างจนกลายเป็นลายกางเกงยีนส์สุดเท่แบบไม่ต้องเอาอะไรมาขูดขีดด้วยตัวเอง โดยจะมอบให้กับผู้ที่ระดมทุนใน tier ตั้งแต่ 70,000 เยนขึ้นไป

แต่ไม่ต้องห่วง หากคุณไม่ได้ชื่นชอบกางเกงยีนส์ที่อาจมีน้ำลายของสิงโตอยู่ก็ยังมีสินค้ามากมายสำหรับผู้ร่วมระดมทุนไม่ว่าจะเป็น

– รถไฟเหาะของเล่น ที่ทำจากไม้ของพวกบีเวอร์ (ระดมทุน 3,000 เยน)
– ต่างหูขนนกแก้ว (ระดมทุน 5,000 เยน)
– ภาพวาดโดยลิง, แมวน้ำหรือแพะ (ระดมทุน 7,000 เยน)
– ได้เลี้ยงดูสัตว์ป่าแบบริงไซต์ ส่วนตัวสุด ๆ (ระดมทุน 10,000 เยน)
– ได้เป็นเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ 1 วัน (ระดมทุน 100,000 เยน)

โดยรางวัลจากการระดมทุนจะมีคำขอบคุณจากทางสวนสัตว์ ซึ่งมาพร้อมกับนรูปสัตว์ในคำพูดต่าง ๆ ให้เก็บเป็นที่ระลึกอีกด้วย อย่างเช่นภาพด้านล่างที่เจ้าเสือกำลังบอกว่าสวนสัตว์แห่งนี้กำลังเดือดร้อน ช่วยพวกผมด้วย!

สำหรับใครต้องการระดมทุนสามารถเข้าไปได้ที่ลิงค์นี้นะครับผม และขอให้วิกฤติทั้งหมดผ่านไปโดยเร็วเพื่อให้สวนสัตว์ได้เปิดทำการเต็มรูปแบบอีกครั้ง

Source : CAMPFIRE via Soranews24