โฆษณากาแฟ Suntory บอกเล่าเรื่องราวแสนอบอุ่นของสุดยอดหัวหน้าครอบครัว โนฮาระ ฮิโรชิ

1,337 views

หนึ่งในคุณพ่อแห่งโลกการ์ตูน ที่มาพร้อมกาแฟสุดเข้ม ของคนจริง

Craft Boss แบรนด์กาแฟจาก SUNTORY ได้มีการปล่อยโฆษณาตัวใหม่ออกมาโดยเป็นเรื่องราวของโนฮาระ ฮิโรชิ หนึ่งในตัวละครสำคัญจากซีรีส์ Crayon Shin-chan ซึ่งกำกับโดยคุณ Takahashi Wataru ผู้กำกับ Eiga Crayon Shin-chan: Gachinko! Gyakushu no Robo Tou-chan (ชื่อไทย ชินจัง เดอะมูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท)

สำหรับตัวโฆษณาจะเล่าเรื่องราวของห้าปีในการเป็นพ่อคนของฮิโรชิ และเขาก็รู้สึกปลาบปลื้มใจอย่างมากที่ทำให้ลูกชายโตมาได้ขนาดนี้ แล้วตัวเขาก็โตขึ้นมาอีกนิดนึงเช่นกันใช่ไหม ก่อนจบคลิปเป็ยข้อความที่เขียนว่า “สำหรับโนฮาระ ฮิโรชิ ทุกคน ที่อยู่ข้างนอก”

คุณ Takahashi ผู้กำกับได้ให้ความเห็นต่อโฆษณาตัวนี้ว่า “ผมไม่เคยคิดเลยว่าเราจะสามารถเล่าเรื่องภายในใจของฮิโรชิออกมาได้ มันเลยทำให้การทำงานครั้งนี้แปลกใหม่และทำให้ผมต้องกลับมาคิดเกี่ยวกับตัวโนฮาระ ฮิโรชิ อีกครั้ง มันจึงเป็นการยืนยันว่าเขามีทั้งด้านเท่และไม่เท่ แต่เขาก็เป็นพ่อที่เราเข้าถึงได้ง่าย

ฮิโรชิเป็นคนที่ยุ่งกับการทำงาน และการเลี้ยงดูลูกคนแรกถือเป็นความท้าทาย อีกทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายอย่างแท้จริงในชีวิตของเขา เขามักจะเจอบ่นเรี่องของเท้าที่เหม็นสุด ๆ ซึ่งความจริงที่ว่าตัวเขาไม่ซ่อนด้านแย่ ๆ ของตัวเองเอาไว้นับเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เราพูดได้ว่าฮิโรชิคือสิ่งที่สร้างความสบายใจภายในครอบครัว ทั้งมิซาเอะ ภรรยา, ชินโนะสุเกะ และ ฮิมาวาริ ลูกของเขา ทั้งหมดยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นทั้งส่วนที่ดีและแย่ มันเป็นครอบครัวที่วิเศษอย่างมาก ผมว่าการใช้ชีวิตของฮิโรชิจะให้คุณได้เห็นความอบอุ่นและความกล้าหาญที่จะดำเนินชีวิตต่อไป”

ภาพจากตัวโฆษณาจะถูกนำไปติดที่สถานีรถไฟคาสึคาเบะ สถานที่ในเรื่องราวของซีรีส์ Crayon Shin-chan อีกด้วย

Source : The Mainichi Shimbun’s Mantan-Web via ANN