ผู้กำกับ Vinland Saga เผยตัวร่วมกำกับ PV สุดมันส์ของ Attack on Titan The Final Season

1,587 views

ถึงเวลาที่สงครามระหว่างมนุษย์และเหล่าไททันจะเดินทางมาถึงจุดอวสานแล้ว

เมื่อคุณ Yabuta Shuhei ผู้กำกับ Vinland Saga ได้เผยตัวอย่างแรกของอนิเมะ Attack on Titan The Final Season ใน Twitter ซึ่งเขารับหน้าที่กำกับพร้อมเขียนสตอรี่บอร์ดของตัวอย่างนี้ โดยเขาได้เขียนข้อความว่า

“ด้วยความบังเอิญ ฉันได้ไปมีส่วนร่วมในการร่างสตอรี่บอร์ดและกำกับตัวอย่างของ #AoT Final Season! รู้สึกขอบคุณกับโอกาสสุดพิเศษนี้มาก ส่วนผู้กำกับหลักคือคุณ Hayashi Yuichiro (Dorohedoro, Kakegurui, Garo: Divine Flame) #MAPPA คอยติดตามกันนะ (^-^)/”

นอกจากนี้คุณ Yabuta ยังได้ลงข้อความเพิ่มเติมว่า “#WITSTUDIO ได้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในซีซั่นที่แล้ว และฉันเชื่อว่า #MAPPA จะสามารถทำให้ซีซั่นนี้ยอดเยี่ยมเช่นกัน ทุกฉากที่ตัดในตัวอย่างมาจากผลงานการสร้างของ MAPPA ทั้งสิ้น จากงานนี้ฉันมีความกระตือรือร้นมากกับการทำงานกับซีรีส์ จะขอตามสนับสนุนผลงานของพวกคุณนะ”

คุณ Yabuta เคยร่วมงานกับซีรีส์ Attack on Titan ในฐานะ 3DCG ในอนิเมะทั้งสามซีซั่น แต่ในซีซั่นสุดท้ายเขาไม่ได้เข้ามาร่วมด้วย และยกหน้าที่ให้คุณ Uezono Takahiro แทน

สำหรับ Attack on Titan The Final Season จะเป็นการเปลี่ยนสตูดิโอ Wit Studio มาเป็น MAPPA แทน โดยยังไม่มีการกำหนดวันออกฉายในเวลานี้

Source : Yabuta Shuhei’s Twitter account via ANN