ซีรีส์สั้นตอนละไม่เกิน 10 นาที รวมทีมผู้จัดหนังสยองขวัญ เพื่อให้ฉบับคนแสดงของการ์ตูนดังออกมาดีที่สุด

เว็บไซต์ข่าวบันเทิงชื่อดัง Deadline ได้มีการรายงานข่าวว่า Tomie ซีรีส์สยองขวัญที่ลงในบริการสตรีมมิ่งของค่าย Quibi ซึ่งดัดแปลงจากมังงะสยองขวัญชื่อดังของอาจารย์ Ito Junji ได้เผยนักแสดงนำที่จะมารับบท Tomie แล้ว นั่นคือ Adelin Rudolph ดาราสาวลูกครึ่ง เกาหลี – เยอรมัน ที่ได้แสดงอยู่ในซีรีส์เรื่อง Chilling Adventures of Sabrina

ตัวซีรีส์มีความยาวตอนละไม่เกิน 10 นาที ซึ่งจะได้คุณ Alexandre Aja ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญ The Hills Have Eyes (โชคดีที่ตายก่อน) มากำกับ และคุณ David Leslie Johnson-McGoldrick ผู้เขียนบท The Conjuring 2 มารับหน้าที่เขียนบทให้ซีรีส์ และทั้งคู่ยังรับหน้าที่เป็น Executive Producers โดยมีคุณ Shirota Hiroki เป็น Producer ร่วม

ทาง Quibi ได้เผยเรื่องย่อของซีรีส์ว่า “เรื่องราวของเด็กสาวแสนสวยที่หายตัวไป และชิ้นส่วนของเธอถูกค้นพบกระจัดกระจายไปทั่วเมืองเล็ก ๆ แต่สิ่งที่เริ่มจากการฆาตกรรมลึกลับกำลังกลายเป็นบางสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม”

สำหรับต้นฉบับมังงะของ Tomie เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวผู้หนึ่งซึ่งงดงามเป็นอย่างมาก งดงามเสียจนทำให้ผู้คนที่อยู่รอบข้างอิจฉาจนอยากจะฆ่าให้ตาย และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับการฆ่าและทารุณกรรมมากมายจากเพื่อนร่วมชั้น ทว่า… ไม่ว่าจะฆ่าเธอไปสักกี่ครั้ง เธอก็จะฟื้นคืนกลับมาจากความตายได้ โดยจะฟื้นคืนกลับมาจากซากร่างกายที่ถูกฆ่าและทารุณกรรมไปแล้วนั่นเอง

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความสยองของมังงะเรื่องนี้ มีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยในชื่อ “คลังสยอง” ของทางค่าย Luckpim นะครับ

Source : Deadline (Denise Petski) via ANN