มาเลี้ยงเหล่าเซอร์แวนท์กว่า 30 ชีวิต จาก Fate/Extella ในทามาก็อตรุ่นพิเศษ ไม่วางจำหน่ายทั่วไป!

1,460 views

เปลี่ยนจากเลี้ยงแล้วส่งไปต่อสู้ กลายเป็นเลี้ยงไว้ดูเล่น คอยป้อนอาหาร ทำความสะอาดอุจจาระ นี่แหละฟีลทามาก็อตจากยุค 90s

คุณเคยสงสัยไหมว่า เหล่ามาสเตอร์จากซีรีส์ Fate คอยดูแลเซอร์แวนท์ประจำตัวกันอย่างไร เราอาจจะเห็นชิโร่ทำอาหารให้เครื่องจักรทานอาหารอย่างเซเบอร์กินจนไม่รู้ว่าความจุกระเพาะมีขนาดไหน และในวันนี้เราจะได้มาลองทำกันจริงดู เพียงแต่ว่าเราจะดูแลเซอร์แวนท์ในรูปแบบของสัตว์เลี้ยงบน Tamagotchi!

เนื่องในโอกาสที่เกม Fate/Extra ซึ่งวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2010 บนเครื่อง PSP ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี นอกจากเราจะได้เห็นเกมรีเมคอย่าง Fate/Extra Record แล้ว ยังมีการออกสินค้าพิเศษนั่นคือชุดบันเดิ้ลรวมเกมสองภาคของซีรีส์นี้อย่าง Fate/Extella และ Fate/Extella Link ในชื่อว่า Fate/Extella Celebration Box ซึ่งในนั้นจะมีของแถมพิเศษนั่นคือ Extellagotchi

โดยนี่เป็นการจับมือระหว่างตัวแฟรนไชส์ Fate กับทาง Bandai ในการออกของแถมสุดพิเศษนี้ โดยคุณจะเล่นเหมือนกับเลี้ยง Tamagochi ทั้งการให้อาหาร คอยดูแลไม่ให้ตาย แค่เปลี่ยนจากเหล่าสัตว์เลี้ยงมาเป็นเซอร์แวนท์ ที่มีให้เลือกถึง 6 คนนั่นคือ Nero, Tamama no Mae, Charlemagne, Robin Hood, Anderson และ Tsukasa และเซอร์แวนท์เหล่านี้สามารถพัฒนาร่างรวมกันได้ถึง 30 แบบเลยทีเดียว

คลิปประกาศ Extellagotchi อยู่ในเวลา 1.02.28

อย่างไรก็ตาม Extellagotchi จะไม่มีการวางขายแบบทั่วไป ฉะนั้นมันจึงเป็นของ Limited ที่จะมีให้สำหรับผู้ที่ซื้อ Fate/Extella Celebration Box เท่านั้น ใครอยากได้ต้องรีบจับจองกันหน่อยนะครับผม

Source : Fate/Extra 10th anniversary website, JinYouTube/TYPE-MOON studio BB via Soranews24