เลื่อนไปฉายเดือนเมษายน ปีหน้า

เว็บไซต์ข่าวบันเทิงชื่อดัง Deadline ได้มีการประกาศข่าวร้ายสำหรับผู้ที่รอภาพยนตร์ Monster Hunter เนื่องจาก Sony Picture ต้นสังกัดได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ออกไปจากเดิมวันที่ 4 กันยายน ไปเป็น 23 เมษายน 2021 แทน โดยสาเหตุเนื่องจากว่าวันฉายดังกล่าวไปตรงกับภาพยนตร์สยองขวัญฟอร์มยักษ์อย่าง A Quiet Place 2 ที่เลื่อนฉายจากช่วงต้นปี และสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ยังมีแนวโน้มไม่ดีนัก ทำให้จำเป็นต้องเลื่อนฉายไปเป็นปีหน้าแทน

สำหรับเรื่องย่อ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายทหาร Captain Natalie Artemis ที่ได้หลุดมิติไปโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ที่นั่นเธอได้พบกับ “The Hunter” และต้องรวมพลังกันเพื่อหยุดไม่ให้เหล่ามอนสเตอร์หลุดไปที่โลกแห่งความจริงได้

ภาพยนตร์นำแสดงโดย Milla Jovovich รับบทเป็น Artemis ตัวเอกของเรื่อง, Tony Jaa รับบทเป็น Hunter ยังมี Ron Perlman ที่เราคุ้นเคยกันในบทของ Hellboy รับบทเป็นผู้การ และบทของมือปืน Link ที่แสดงโดย T.I. Harris ดาราจาก Antman ทั้งสองภาค, บทของจ่ามาร์แชลที่รับบทโดย Diego Boneta และ Meagan Good และ Josh Helman ที่จะมาแสดงในหนังเรื่องนี้เช่นกัน

ตัวภาพยนตร์จะได้ Paul W.S. Anderson ผู้สร้างภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil มากำกับและเขียนบทด้วยตัวเองด้วยทุนสร้างกว่า 60 ล้านเหรียญ โดยจะถ่ายทำที่ Cape Town ในแอฟริกาใต้ เริ่มเปิดกล้องในเดือนตุลาคม 2018 และได้ Mr.X บริษัททำเทคนิคพิเศษที่มีเคยร่วมทำผลงานมากมายทั้ง Pacific Rim, Tron: Legacy และภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil ทั้งหมดมาทำเทคนิคพิเศษให้ โดยจะมีประธานของบริษัทคุณ Dennis Berardi ได้เครดิตในนามของโปรดิวเซอร์

Source : Deadline (Anthony D’Alessandro) via ANN