จัดใหญ่! คอนเสิร์ต a-nation ยกศิลปินทั่วเอเชียจาก avex ในรูปแบบออนไลน์ครั้งแรก ชมได้ทั่วโลก

654 views

คอนเสิร์ตใหญ่ที่รวมศิลปินกว่า 50 ชีวิต เข้าชมได้จากทั่วโลก เพราะเป็นแบบออนไลน์!

เตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปีของ a-nation กับงาน “a-nation online 2020” งานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่มีกำหนดการจะจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ โดยในงานนี้ได้รวมตัวเหล่าศิลปินจากทั้งญี่ปุ่น จีน เกาหลี และไทยไว้มากกว่า 50 ชีวิตไม่ว่าเป็น Hamasaki Ayumi, Miura Daichi, KODA KUMI, SUPER JUMIOR, BACK-ON, SuperM, The World Standard (Wasuta), FAKY, และอีกมากมาย

a-nation คืองานเทศกาลดนตรีประจำช่วงฤดูร้อนที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นซึ่งมีผู้เข้าชมรวมมากกว่า 6.1 ล้านคนนับตั้งแต่งานครั้งแรกเมื่อปี 2002 แม้ว่างานในปีนี้จะต้องมีการปรับเปลี่ยนมาจัดเป็นรูปแบบออนไลน์แต่ก็ยังคงจัดเต็มศิลปินจากทั่วเอเซียเช่นเคย โดยในปีนี้จะมีการแบ่งเวทีออกเป็นทั้งหมด 5 เวทีด้วยกันได้แก่ “Blue Stage”, “Green Stage”, และ “Yellow Stage” ที่จะมาในรูปแบบของการซื้อบัตรออนไลน์ในการเข้าชม ส่วน “Purple Stage” และ “White Stage” ที่จะมีการถ่ายทอดให้รับชมกันฟรี ๆ ทาง Youtube และ LINE Channel

และแม้ว่าตัวคอนเสิร์ตจะถูกแบ่งออกเป็นหลายสเตจ แต่ผู้ชมสามารถเข้าชมได้ทุกสเตจ ด้วยการจองบัตรสำหรับหนึ่งวันเพียงใบเดียวก็สามารถสนุกสนานกับงานครั้งนี้ และรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนที่ไหนจาก a-nation ได้อย่างเต็มอิ่ม

คลิปโปรโมท “Purple Stage”

รายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมในแต่ละสเตจก็ได้แก่

Blue Stage (ซื้อบัตรเข้าชม)

Amuyi (呂薔) / ayumi hamasaki / EMPiRE / FAKY / Fei (王霏霏) / Gemma (吳映潔) / GENIC / Kalen Anzai / KODA KUMI / Kohmi Hirose / MAMESHiBA NO TAiGUN / Naomi (王菊) / Novelbright / SuperM / Sae Otsuka / VOGUE5

Green Stage (ซื้อบัตรเข้าชม)

BACK-ON / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE / BuZZ / Da-iCE / DA PUMP / HAO (石承鎬) / I Don’t Like Mondays. / JADE / Julius (刘维) / lol /Daichi Miura / SKY-HI / STAMP / SUPER JUNIOR / Wayne Huang (黃偉晉)

Yellow Stage (ซื้อบัตรเข้าชม)

Beverly / Chou Tokimeki♡Sendenbu / EXO-SC / GENIN WA JIBUN NI ARU / HARAMIchan / James Lu (盧子 杰) / M!LK / Peter Fish / PIKOTARO / Red Velvet / SEAMO / Timo Feng (冯提莫) / TRF / Yoanna (孫尤 安)

Purple Stage (เข้าชมฟรี) @ avex YouTube Channel

Aina The End / GOLDEN BOMBER / HAN-KUN from SHONAN NO KAZE / macaroniempitsu / Mosawo / riria / Taisei Miyakawa

White Stage (เข้าชมฟรี) @ avex LINE Channel

AATA / Baby Kiy / EMIKO SUZUKI / Hiro Ishibashi (MC) / IKINIGE / kolme / Leola / MaRuRi to Ryuga / Project 88 / Rei©hi / RUN Girls, Run! / Sakuramen / The World Standard (Wasuta) / THREE1989 / Tomoko Matsumoto (dj mapi) / Yu. (張瑀)

ตัวงานจะมีขึ้นในวันที่  29 สิงหาคมนี้โดยเปิดให้เข้าไปรอรับชมแบบอนไลน์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และเริ่มแสดงเวลา 14.00 น.(ตามเวลาไทย)  โดยลำดับการแสดงในแต่ละเสตจจะมีการอัพเดทในภายหลัง

สามารถซื้อบัตรเพียงหนึ่งใบเพื่อเข้าชมการแสดงของทั้งสามสเตจ (Blue, Green, and Yellow) ได้ทั้งหมด แต่จะสามารถรับชมได้แบบสด ๆ เท่านั้นจะไม่มีการรับชมย้อนหลังใด ๆ ทั้งสิ้น โดยตัวคอนเสิร์ตสามารถรับชมได้จากทั่วโลกไม่ได้จำกัดแค่ในญี่ปุ่นเท่านั้นแต่อย่างใด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมในการจองบัตรสามารถเข้าไปอ่านได้จากเว็บไซต์ของ Beyond LIVE ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายบัตรเข้างานในครั้งนี้ โดยมีทั้งรายละเอียดภาษาอังกฤษ, เกาหลี, จีน, เวียดนาม, ไทย, อินโดนีเซีย และสเปน

สำหรับในส่วนของสเตจที่สามารถรับชมได้ฟรีสามารถเข้าไปชมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ตามเวลาการแสดงเดียวกัน

Official Website: ​https://a-nation.net/
Facebook: ​https://www.facebook.com/anation.official/
Instagram:​ https://www.instagram.com/anation.official/

Source: Press Release