ใกล้คำว่า “ครบเครื่องเรื่องการ์ตูน” ไปอีกขั้นกับ Tokorozawa Sakura Town จังหวัดไซตามะ

สำหรับสาวกอนิเมะที่กำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น (แม้จะติดปัญหาการระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 ที่ทำให้ต้องงดเดินทาง) ดูเหมือนว่าเรากำลังจะมีแลนมาร์คใหม่ที่อาจต้องแวะกันไปอีกแล้ว แต่ไม่ใช่แวะเที่ยว แต่เป็นแวะไปพักต่างหาก!

EJ Anime Hotel หนึ่งในส่วนหนึ่งของ Tokorozawa Sakura Town โครงการจาก Kadokawa ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับแฟน ๆ อนิเมะ, วิดีโอเกม, ไลท์โนเวล และป๊อบคัลเจอร์ต่าง ๆ ของประเทศญี่ปุ่นของค่าย Kadokawa ตั้งอยู่ที่เมืองโทโคโระซาวะ จังหวัดไซตามะ โดยตัสโรงแรมก็จะยึดตามโครงการหลัก นั่นคือให้คุณได้เข้าพักผ่อนในธีมของอนิเมะนั่นเอง

สำหรับโรงแรม EJ Anime Hotel จะเป็นการจัดห้องให้เข้ากับธีมของอนิเมะ, วิดีโอเกม และไลท์โนเวลจากค่าย Kadokawa มาพร้อมจุดเด่นพิเศษคือระบบฉายภาพขนาด 150 นิ้วและลำโพง Soundbar คุณภาพสูง ให้คุณได้สัมผัสอนิเมะเรื่องโปรดแบบภาพคมชัดระบบเสียงรอบทิศทาง

สำหรับอนิเมะที่จะเป็นธีมเริ่มต้นของห้องพักคือ Toaru Kagaku no Railgin T, Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku, Uzaki-chan wa Asobitai! และ Yuki Yuna wa Yusha de Aru

นอกจากห้องพักแล้วธีมจากอนิเมะเหล่านี้จะถูกใช้ในส่วนพื้นที่ทั่วไปของโรงแรม ทั้งล็อบบี้และลิฟท์ นอกจากนี้ตัวโรงแรมยังรองรับการจัดงานปาร์ตี้ หรือ งานแต่งงานสำหรับแฟน ๆ อนิเมะด้วยเช่นกัน ตัวห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบทั่วไป, ดีลักซ์, ญี่ปุ่นโบราณ หรือจะเป็นห้องสวีทสำหรับคู่รักก็ยังมี

สำหรับ EJ Anime Hotel จะเปิดบริการให้กับกลุ่มผู้เข้าพักในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ แต่ในเบื้องต้น คุณสามารถจองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป

Source : PR Times, IT Media via Soranews24