กระตุ้นการแต่งงานให้กลับมาอีกครั้งหลังห่างหายเพราะ COVID-19 ด้วยธีมเจ้าหมีสุดชิลล์

นับตั้งแต่เริ่มมีการแพร่กระจายของการติดเชื้อ COVID-19 งานแต่งงานหลายงานก็มีอันที่ต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดจนไม่เพียงแค่คู่บ่าวสาวที่ต้องเดือดร้อนเท่านั้น เพราะทางบริษัทรับจัดงานแต่งเองก็ต้องงานหดหายไปมากมายเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ทางบริษัท Escrit ผู้ให้บริการจัดงานแต่งงานจึงตั้งใจที่จะฟื้นฟูธุรกิจนี้ให้กลับมาเหมือนดังเดิมด้วยการออกโคลาโบะกับตัวละครสุดน่ารักที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

โดยเมื่อเดือนก่อนพวกเขาได้ประกาศแพ็คเกจงานแต่งงานในธีมของตัวละครสุดน่ารักจาก San-X อันโด่งดัง อย่างเจ้าหมี Rilakkuma ขึ้นมา

ซึ่งนี้นับเป็นครั้งแรกเลยทีเดียวในการนำเจ้าหมีสุดชิวตัวนี้มาเป็นธีมงานแต่งงานอย่างเป็นทางการ และในตอนนี้ Rilakkuma Bridal Fair ก็ได้เปิดให้เหล่าคู่บ่าวสาวเข้ามาลงทะเบียนขอรับคำปรึกษาแบบฟรี ๆ ในการจักงานธีม Rilakkuma กันไปแล้ว

โดยการวางแผนงานแต่งนี้จะเรียกได้ว่าเป็นการช่วยวางแผนในทุกส่วนของการจัดงานเพื่อให้วันแต่งงานของคุณเป็นวันที่น่ารักที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมไปถึงการจัดเตรียมอาหารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นของหวานธีม Rilakkuma และหรือซุปธีม Kiiroitori

แต่แน่นอนว่าการวางแผนทั้งหมดนี้จะอยู่บนพื้นฐานของรูปแบบงานที่มีการเตรียมไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว จึงเลี่ยงไม่ได้ที่งานแต่งของคุณอาจจะดูเหมือนอีกหลายคู่ แต่ทางผู้จัดงานเป็นยังมีข้อเสนอให้สามารถออกแบบภาพวาดเฉพาะสำหรับงานของคุณเองเพื่อนำไปใช้ในหลาย ๆ ส่วนของการจัดงานได้ ไม่ว่าจะเป็นบอร์ดสำหรับต้อนรับแขก ของตกแต่งเค้ก หรือสติ๊กเกอร์ของชำร่วย

และที่พิเศษสุด ๆ จนแฟน Rilakkuma อาจจะไม่สามารถปฏิเสธได้ ก็คือการที่งานของคุณจะมีแขกสุดพิเศษมาร่วมแสดงความยินดีด้วย! นั่นก็คือเหล่าตัวละครจากซีรีส์นี้ไม่ว่าจะเป็น Rilakkuma หรือเพื่อนสุดซี้อย่าง Korilakkuma

โดยแผนการจัดงานทั้งหมดนี้จะเปิดรับเฉพาะกับผู้ที่ต้องการจัดงานในญี่ปุ่นเท่านั้นสำหรับใครที่อยู่ญี่ปุ่นและต้องการจัดงาน หรือยินดีจะบินไปจัดงานถึงญี่ปุ่นก็สามารถเขาไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์นี้

Source: PR Times via JapanToday