P-Bandai เปิดตัวเซ็ทชุดชั้นในสุดน่ารัก ธีม Luna และ Black Lady จาก Sailor Moon R

720 views

หลังจากที่เห็นตัวละครอื่นถูกนำมาทำเป็นสินค้ามานาน แฟน ๆ ลูน่า และแบล็กเลดี้ เตรียมเก็บได้เลย!

ซีรีส์ Sailor Moon นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งซีรีส์ที่มีการออกสินค้าในธีมของเรื่องนี้อยู่บ่อยครั้งมาก อย่างเช่นก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะได้มีการออกชุดชั้นในธีมเซเลอร์มูนออกมา แต่ที่ผ่านมานั้นก็มักจะอยู่ในธีมที่มาจากเหล่าอัศวินเซเลอร์ หรือหน้ากากทักซิโด้เท่านั้น น้อยครั้งนักที่เราจะได้เห็นเครื่องแต่งกายในธีมของเจ้าเหมียวน้อยลูน่าคู่หูผู้คอยช่วยเหลือเหล่าอัศวินเซเลอร์อยู่เสมอ

แต่ในครั้งนี้เป็นคิวของเจ้าเหมียวลูน่าอย่างเต็มที่เมื่อมีการประกาศออกสินค้าชุดชั้นในธีมเจ้าเหมียวลูน่าออกมา แต่ถ้าใครคิดว่าจะออกมาเหมือนชุดชั้นในธีมแมวเหมียวที่เคยมีออกมาก่อนหน้านี้คุณก็คิดผิดแล้วเพราะในคราวนี้ชุดชั้นในทั้งหมดจะถูกดีไซน์จากร่างมนุษย์ของลูน่าซึ่งเคยปรากฎในช่วงบทคนรักของเจ้าหญิงคางุยะนั้นเอง ซึ่งนี่เองก็ถือเป็นหนึ่งในบทที่ปูไปสู่ภาคหนังโรง Sailor Moon S อีกด้วย

การแปลงร่างเป็นร่ามนุษย์ของลูน่า

ตัวชุดจะเน้นไปที่สีเหลืองนวลจากชุดเดรส และสีม่วงเข้มจากสีผมของลูน่าในร่างนี้ โดยที่การออกแบบจะมีระบายที่ขอบด้านล่างของบรา และบริเวณสะโพกถึงด้านหลังเอวของกางเกงใน นอกจากนี้ยังมีส่วนตกแต่งสายคล้องบ่าที่ออกแบบมาจากทรงผมของลูน่าอีกด้วย และเพื่อให้ชัดเจนไปว่าเป็นสินค้าจากเซเลอร์มูนแน่นอน ยังมีการปักลายลูน่าร่างแมว ไว้ที่หน้าอกด้านซ้ายด้วย

โดยที่ทางผู้ออกแบบตั้งใจออกแบบบรานี้มาเป็นบราสำหรับใส่นอนจึงมีการใช้ส่วนรับทรวงอกที่มีความนุ่ม และมีสวมใส่สบายเมื่อนอนลงไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับในตอนกลางคืน หรือนอนพักในตอนกลางวัน

นอกจากนี้ก็ยังมีชุดจากอีกหนึ่งตัวละครที่ไม่ค่อยถูกนำมาใช้เป็นต้นแบบสินค้าเท่าไรเช่นกัน กับชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร Black Lady

Black Lady

Black Lady เป็นร่างผู้ใหญ่ฉบับชั่วร้ายของอุซางิน้อย โดยชุดนี้ได้สะท้อนภาพความงามร้อนแรงของ Black Lady ออกมาอย่างเต็มที่ โดยการใช้สีดำเป็นพื้น และสีชมอมม่วงแบบเดียวกับต่างหูจันทร์เสี้ยวมาเป็นลวดลายของชุด

และนอกจากในส่วนของบรา และกางเกงในแล้วยังมีการออกชุดชั้นในแบบเต็มตัวที่มีความใกล้เคียงกับชุดของตัวละครทั้งสองยิ่งขึ้นไปอีกมาอีกด้วย

โดยชุดชั้นในแบบเต็มตัวทั้งสองชุดนี้ออกแบบให้มีส่วนรับทรวงอกในตัวทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่บราทับไว้ด้านใน และชุดเวอร์ชั่นลูน่าจะมาพร้อมกับโชคเกอร์แบบริบบิ้น ในขณะที่ชุดของแบล็กเลดี้ จะมีการผ่ากระโปรงทั้งสองข้างเล็กน้อย

และปิดท้ายคอลเลคชั่นนี้ด้วยกางเกงแบบใส่ในบ้าน และกระโปรงทรงกางเกงขาสั้นที่มีการออกแบบให้เข้าคู่กับชุดชั้นในทั้งสองแบบก่อนหน้านี้อีกด้วย

โดยทั้งกางเกง และกระโปรงนี้ก็ยังมีการออกแบบที่แตกต่างกับไปโดยชุดของลูน่าจะมาพร้อมความน่ารัก และระบายพริ้ว ส่วนทางของแบล็กเลดี้จะมีการผ่าข้างเพิ่มความเซ็กซี่เหมือนชุดชั้นในเต็มตัว

เซ็ทบรา และกางเกงในวางจำหน่ายในราคา 5,940 เยนต่อชุด, ชุดชั้นในแบบเต็มตัวราคาชุดละ 6,060 เยน และกางเกงขาสั้นราคาชิ้นละ 3,300 เยน โดยสามารถสั่งจองสินค้าทั้งหมดได้ทางเว็บไซต์ Premium Bandai และ Bandai Fashion สินค้าทั้งหมดจะจัดส่งในเดือนธันวาคม

Source: Press release via Soranews24