สยองแบบทวีคูณ! ผู้กำกับ Yamishibai ฉบับอนิเม ประกาศทำฉบับซีรีส์คนแสดง ฉาย 9 ก.ย. นี้

909 views

รวมพลังทีมงานที่เคยสร้างผลงานการ์ตูนสุดสยอง สู่ภาพยนตร์ภาพนิ่งที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวมากกว่าเดิม

หากคุณคิดว่า Yamishibai อนิเมะทีวีซีรีส์ยังไม่สร้างความกลัวให้คุณได้มากพอ ขอให้เตรียมจนหัวลุกกันได้ เมื่อทาง TV Tokyo ประกาศนี่จะนำซีรีส์อนิเมะสุดสยองเรื่องนี้มาดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงโดยพร้อมออกฉายวันที่ 9 กันยายนนี้

โดยตัวซีรีส์จะได้คุณ Iguchi Noboru (ผู้กำกับอนิเมะ Yamishibai ซีซัน 2, ภาพยนตร์ Tomie:Unlimited) ร่วมกับคุณ Kumagai Yuuki (Tokyo Living Dead Idol) และคุณ Oono Daisuke (คนละคนกับนักพากย์ชื่อดังคนนั้น) มาร่วมกำกับตัวซีรีส์ โดยคุณ Iguchi จะรับหน้าที่เขียนบทอีกด้วย

ตัวซีรีส์จะไม่ใช่การถ่ายทำแบบปกติ แต่จะเป็นการใช้รูปภาพของเหล่านักแสดงมาขยับเคลื่อนที่ไปแทนเหมือนกับอนิเมะต้นฉบับ โดยจะนำตอนที่ได้รับความนิยมมาดัดแปลงรวมไปถึงตอนที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาด้วย

สำหรับทีมนักแสดงจะเป็นทีมงานละครเวที 2.5D ได้แก่คุณ Aizawa Risa, Ichinose Ryu, Kaname Rin, Kitagawa Naoya, Kimisawa Yuki, Satou Hisanori, Sana Hiroki, Shiramata Atsushi, Sugie Taishi, Sekoguchi Ryou, Takasaki Shungo, Tanaka Toshihiko, Tani Yoshiki, Toomi, Nakamura Akari, Nakamura Shuri, Nishikawa Shunsuke, Hashimoto Shouhei, Hama Shougo, Hinagata Ui, Hirano Ryou, Fukazawa Taiga, Matoba Karin และ Miyazawa Yu

มารอดูกันว่าเมื่อเป็นแบบคนแสดงแล้ว ความน่ากลัวจะเทียบเท่ากับฉบับอนิเมะที่เป็นตำนานไปแล้วหรือไม่

Source : Comic Natalie via ANN