มื้ออาหารกับดาราหนังผู้ใหญ่ที่คุ้นเคย ไม่เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป ที่คาเฟ่ SOD LAND โตเกียว!

2,641 views

ด้วยเจตนารมย์เดิมของค่ายหนัง ที่อยากให้ผู้ชมได้สัมผัสกับนักแสดงได้แบบเป็นกันเอง

ทุกคนคุ้นเคยภาพยนตร์ผู้ใหญ่ หรือ AV ของญี่ปุ่นกันหรือเปล่าครับ ถ้าเคยเชื่อว่าหลาย ๆ คนจะมีดาราในดวงใจที่อยากจะพบปะคุยกับพวกเธอซักครั้ง แต่วาสนาและโอกาสมันคงเป็นไปได้ยาก แต่สำหรับตอนนี้อาจจะไม่ใช่ความฝันลม ๆ แล้ง ๆ อีกต่อไป เพราะที่ ชินจุกุ ย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียว ได้ทำการเปิดอาคารที่มีชื่อว่า SOD Land ที่สร้างโดยค่ายผู้ผลิตภาพยนตร์ AV รายใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง Soft on Demand หรือ SOD นั่นเอง

เมื่อสองสามปีที่แล้วทาง SOD ได้มีการทดลองเช่าพื้นที่ในร้านค้าแห่งหนึ่งย่านอากิฮาบาระ เปลี่ยนให้เป็นบาร์ที่มีเหล่าดาราดังจากหนัง AV ของค่ายมาเป็นพนักงาน ซึ่งมันได้รับความสนใจอย่างมากจนต้องมีการเปิดอีกที่ในย่านนาคาโนะ และในที่สุดทาง SOD ก็ได้เปิดอาคารที่เรากล่าวข้างต้นในย่านคาบูกิโจที่ชินจุกุนั่นเอง

สำหรับตัวอาคารจะมีทั้งหมด 5 ชั้น ในแต่ละชั้นจะมีความแตกต่างกันไป ในชั้นแรกจะขายสินค้าต่าง ๆ รวมไปถึงมีตู้กาชาให้ได้เล่น แต่ไฮไลท์สำคัญคือชั้นใต้ดินที่มีชื่อว่า Newcomer Adult Film Actress Floor ที่จะให้เหล่าดารา AV ที่พึ่งเปิดตัวกับทางค่าย SOD มาเป็นพนักงานบริการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในรูปแบบร้านอาหารและบาร์

ส่วนชั้นที่สองจะเป็น Kakubutsu Salon ที่ลูกค้าจะสามารถดื่มกับสาว ๆ ที่ทำงานในอุตสาหกรรมเริงรมย์นี้ได้ ซึ่งเป็นจุดที่รวมเอาโฮสเตสบาร์ บริการนวด และความบันเทิงแบบอื่น ๆ ในสไตล์วาบหวิว

ที่ชั้นสาม “ชั้นของนักแสดง AV ชื่อดัง” ที่เปลี่ยนบรรยากาศต่าง ๆ กลับมาสู่ธุรกิจหลักของแบรนด์ Soft on Demand ด้วยการปรากฎตัวนักแสดงที่มีฝีมือจัดจ้านของบริษัท โดยนำเสนอตามปณิธานของทางค่าย SOD ที่ว่า “พื้นที่แห่งความฝันที่คุณสามารถเป็นเพื่อนกับนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ชื่อดังได้ ในขณะกำลังดื่มกินอย่างสนุกสนาน” ในสไตล์ Syain Bar

ท้ายสุดเป็นชั้นที่สี่ที่ตั้งของ Silent Bar ที่นักแสดงสาวของ SOD ซึ่งสวมใส่ชุดว่ายน้ำจะเป็นผู้ปรุงเครื่องดื่มให้ลูกค้าอยู่หลังกระจก และบทสนทนาส่วนทั้งหลายระหว่างลูกค้านั้นเป็นสิ่งต้องห้ามเพื่อให้พวกเขาได้มีความสุขอย่างเต็มที่กับสิ่งที่เห็นโดยไม่มีเสียงรบกวนใด ๆ

โลโก้ของ Kakubutsu Salon, Syain Bar และ Silent Bar

เรียกว่านี่มันเป็นสวนสนุกของผู้ใหญ่ก็ไม่ผิดนัก สำหรับค่าใช้จ่าย SOD Land จะมีค่าเข้าชม 500 เยนต่อ 30 นาที ส่วนค่าอาหารและเครื่องดื่มจะแยกกันออกไป ซึ่งต่างจากโฮสเตสบาร์ทั่วไปตรงที่ลูกค้าจะต้องเป็นฝ่ายจ่ายค่าดื่มกินของโฮสเตสด้วย แต่ที่นี่ ลูกค้าจะได้จ่ายเพียงแค่ส่วนของตัวเองเท่านั้น ตัวอาคารจะเปิดทำการวันที่ 10 ตุลาคมนี้

Source : PR Times via Soranews24