ท่านจิอากิ จากโนดาเมะ สลัดคราบเป็นพ่อบ้านยากูซ่า!

เว็บไซต์ทางการของ Gokushufudou (ชื่อไทย พ่อบ้านสุดเก๋า) ผลงานมังงะของอาจารย์ Ohno Kousuke ฉบับซีรีส์คนแสดง ได้เผยภาพนักแสดงในมาดของตัวละครต่าง ๆ รวมไปถึงดารมสมทบเพิ่มเติมด้วย เราไปดูกันเลยดีกว่า

Tamaki Hiroshi รับบทเป็น Tatsu

Kawaguchi Haruna รับบทเป็น ภรรยาของ Tatsu

Shison Jun (ถ้ายังจำกันได้ ทคคิวอิจิโก จากทคคิวเจอร์นี่เอง) รับบทเป็น Masa

Furukawa Yuta รับบทเป็น Sakai Tatsuki

สำหรับตัวซีรีส์จะฉายทางช่อง NTV วันที่ 11 ตุลาคม และจะฉายในทุกวันเสาร์เวลา 22.30 น. ตามเวลาในญี่ปุ่น โดยมีคุณ Rutou Touchirou รับหน้าที่กำกับ และคุณ Manabu Uda เป็นผู้เขียนบท

เรื่องย่อ
ยากูซ่าสุดโฉดผู้เคยเป็นตำนานในวงการใต้ดินมากมาย นามนั้นคือ “ทัตสึคนอมตะ” เขาคนนั้นได้ล้างมือจากการเป็นยากูซ่า และวิถีทางที่เลือกก็คือการเป็น “พ่อบ้านพ่อเรือน”! เรื่องราวสุดฮาของยากูซ่าทำงานบ้านจึงได้เปิดฉากขึ้นที่นี่!

Gokushufudou เริ่มลงในเว็บไซต์ Kurage Bunch เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 และถูกนำมาทำเป็นรวมเล่ม มังงะเรื่องนี้ได้รับการแนะนำมากมายไม่ว่าจะเป็นรองชนะเลิศของ Tsugi ni Kuru Manga Awards ในหมวดมังงะบนเว็บไซต์ และถูกเลือกเลือกเป็นอันดับ 9 ใน Web Manga General Election, ไกด์บุ๊ค Kono Manga ga Sugoi! แนะนำมังงะเรื่องนี้ในอันดับที่ 8 หมวดมังงะของผู้ชาย และติดอันดับ Nationwide Bookstore Employees’ Recommended Comics of 2018 อีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comics

Source : Gokushufudou live-action series’ websiteComic Natalie via ANN