เมื่อทีมงานฝ่ายมังงะไฟเขียว ตัวละครลูกสาวจึงกำเนิดขึ้น ในฉบับคนแสดง

สร้างเซอร์ไพร์สสำหรับแฟน ๆ มังงะที่รอคอยฉบับซีรีส์คนแสดงของ Gokushufudou (ชื่อไทย พ่อบ้านสุดเก๋า) ผลงานมังงะของอาจารย์ Ohno Kousuke กันแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อ Twitter ทางการของซีรีส์ประกาศว่าจะเพิ่มตัวละครเข้าไปในครอบครัวของ Tatsu ตัวเอกของเรื่อง นั่นคือลูกสาวนามว่า Himawari ซึ่งตัวละครนี้ไม่มีอยู่ในมังงะต้นฉบับอีก และยังปล่อยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น (?) ออกมาให้ชมกันด้วย

สำหรับตัวลูกสาวนี้จะรับบทโดย Shiratori Tamaki Himawari เป็นเด็กสาววัยประถมที่ดูจะมีวุฒิภาวะมากกว่าวัยของเธอ จนเหมือนเป็นผู้ใหญ่กว่าแม่ตัวเอง ทีมงานของตัวซีรีส์ให้สาเหตุที่เพิ่มตัวละครตัวนี้เข้าไปเพราะว่าอยากให้สมาชิกครอบครัวสามารถสนุกกับซีรีส์นี้ได้ทุกคน จึงได้ปรึกษากับทีมงานของมังงะเพื่อเพิ่มตัวละครที่เสริมเสน่ห์ของ Tatsu ให้มากยิ่งขึ้น แต่ยังรักษาโทนของมังงะดั่งเดิมเอาไว้ได้ จึงเกิดมาเป็นตัวละครลูกสาวนี่เอง

สำหรับตัวซีรีส์จะฉายทางช่อง NTV วันที่ 11 ตุลาคม และจะฉายในทุกวันเสาร์เวลา 22.30 น. ตามเวลาในญี่ปุ่น โดยมีคุณ Rutou Touchirou รับหน้าที่กำกับ และคุณ Manabu Uda เป็นผู้เขียนบท

เรื่องย่อ (ฉบับมังงะ)
ยากูซ่าสุดโฉดผู้เคยเป็นตำนานในวงการใต้ดินมากมาย นามนั้นคือ “ทัตสึคนอมตะ” เขาคนนั้นได้ล้างมือจากการเป็นยากูซ่า และวิถีทางที่เลือกก็คือการเป็น “พ่อบ้านพ่อเรือน”! เรื่องราวสุดฮาของยากูซ่าทำงานบ้านจึงได้เปิดฉากขึ้นที่นี่!

Gokushufudou เริ่มลงในเว็บไซต์ Kurage Bunch เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 และถูกนำมาทำเป็นรวมเล่ม มังงะเรื่องนี้ได้รับการแนะนำมากมายไม่ว่าจะเป็นรองชนะเลิศของ Tsugi ni Kuru Manga Awards ในหมวดมังงะบนเว็บไซต์ และถูกเลือกเลือกเป็นอันดับ 9 ใน Web Manga General Election, ไกด์บุ๊ค Kono Manga ga Sugoi! แนะนำมังงะเรื่องนี้ในอันดับที่ 8 หมวดมังงะของผู้ชาย และติดอันดับ Nationwide Bookstore Employees’ Recommended Comics of 2018 อีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comics

Source : Gokushufudou live-action series’ Twitter accountComic Natalie via ANN