มีรอบพิเศษก่อนออกอากาศจริง 27 กันยายนนี้ด้วยนะ

หลังจากเงียบหายขาดอัพเดทกันมานาน ก็ปล่อยข่าวกันแบบเซอร์ไพร์สไม่ทันตั้งตัวทีเดียว สำหรับอนิเมะ Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai อนิเมะชุดที่ 3 จากซีรีส์ Love Live! โดยในงานคอนเสิร์ต Love Live! Nijigasaki High School Idol Club 2nd Live! Brand New Story เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยายนที่ผ่านมาได้ปล่อยตัวอย่างแรกของอนิเมะพร้อมประกาศว่าจะฉายในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ เราลองไปชมตัวอย่างที่ว่ากันเลย

อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่การประกาศสร้างอนิเมะนั่นคือ ผู้ที่จะให้เสียง Takahashi Yu ตัวเอกของเรื่อง (ซึ่งในเกม Love Live! School Idol Festival All Star เราจะได้เล่นเป็นเธอ) และก็มีการประกาศออกมาแล้วนั่นคือคุณ Hinaki Yano อดีตสมาชิกวงไอดอล Shiritsu Ebisu Chuugaku และ Momonaki และเธอเคนมีผลงานพากย์อนิเมะในบท Sam จากเรื่อง Cannon Busters มาก่อน

สำหรับซิงเกิ้ลเพลงเปิดของอนิเมะจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 ตุลาคม ส่วนเพลงจบวางจำหน่ายวันที่ 4 พฤศจิกายน เว็บไซต์ทางการของอนิเมะสำหรับเปิดรับออเดอร์สินค้าผ่านทางเมลล์จะเปิดในเดือนตุลาคมนี้ และจะมีการออกฉายแบบพิเศษก่อนที่จะเริ่มฉายจริงในวันที่ 27 กันยายน

สำหรับอนิเมะจะออกฉายทาง Bandai Channel ของช่อง Tokyo MX, Line Live, Sun TV, KBS Kyoto, BS11, TV Aichi, Shizuoka Asahi TV, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting Co., Ltd. และสตรีมมิ่งของทาง Youtube

Source : Love Live! Youtube channelwebsite, Yaraon! via ANN