ร่วมแชร์ความชื่นชอบและความรัก ด้วยแหวนเพชรลายอีวุย ที่มาให้เลือกถึง 12 แบบ

U-Treasure บริษัทออกแบบเครื่องเพชรที่เชี่ยวชาญการออกสินค้าแบบพิเศษต่าง ๆ โดยมีผลงานมาแล้วทั้งสร้อยคอ Pokemon และแหวนแต่งงานลาย Pikachu กับ Mew ล่าสุดได้มีการออกสินค้าสำหรับคู่รักที่เป็นสาวก Pokemon เพิ่มเติมเข้ามาอีก และนั่นก็คือ แหวนหมั้นและแหวนแต่งงานลายอีวุย

ตัวแหวนหมั้นจะมีอีวุยตัวผู้และตัวเมียโดยตรงกลางเป็นเพชรที่แกะสลักเป็นรูปดอกไม้แต่หากมองอีกด้านก็จะเป็นรูปหัวใจ สวยงามและเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใส่เป็นพยานในความรักของคู่บ่าวสาว

ตัวแหวนหมั้นมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบได้แก่ วงแพลตตินั่มที่มีอีวุยเป็นทองชมพูหรือทองคำขาว, ทองคำเหลือง, ทองชมพู, วงทองคำขาวพร้อมอีวุยแบบทองสอดคล้องกัน และ วงเงินพร้อมอีวุยทองชมพู ทั้งหมดนี้จะใช้ทอง 18 กะรัต โดยจะมีราคาตั้งแต่ 66,000 – 125,400 เยน สำหรับวงแพลตตินั่มและอีวุยทองชมพู และจะมีราคาแพงขึ้นในเวอร์ชั่นอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งเพิ่มอัญมณีพิเศษเช่น เพชร, รูบี้ และ ไพลิน ซึ่งต้องเพิ่มราคาตามที่สั่ง

ส่วนแหวนแต่งงานจะมีให้เลือกทั้งหมด 12 แบบ โดยแบ่งเป็นฝ่ายชายและหญิงอย่างละ 6 แบบ ราคาตั้งแต่ 39,600 – 92,400 เยนตามวัสดุที่เลือก

สำหรับอีวุยนี้ดูจะมีความพิเศษสำหรับการเป็นสัญลักษณ์ของแหวนแต่งงาน เพราะว่าอีวุยเป็นโปเกม่อนที่สามารถพัฒนาได้หลากหลายสายมาก การให้แหวนแต่งงานอีวุยจึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของคุณที่จะรักษาความเป็นปัจเจกของคู่คุณและสัญญาว่าจะพัฒนาไปด้วยกันเมื่อคุณเริ่มชีวิตแต่งงาน

สำหรับแหวนหมั้นอีวุยและแหวนแต่งงานลายอีวุยวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ U-Treasure สาขา Shinjuku และในร้านค้าออนไลน์ของ U-Treasure หากใครอยู่ญี่ปุ่นและกำลังมองหาแหวนแต่งงาน นี่นับว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว

Source : PR Times via Soranews24