เปิดตัวอลังการ! ซีรีส์ Sakura Taisen ประกาศเกมภาคใหม่ลง Smartphone โดยค่ายผู้สร้าง FGO

1,250 views

Sakura Kakumei ~Hana Saku Otome-tachi~ เปิดให้บริการปีนี้ในญี่ปุ่น

เรียกว่าเป็นข่าวดีแบบไม่ทันตั้งตัวของแฟน ๆ ซีรีส์ Sakura Taisen จริง ๆ เมื่อทาง Sega จับมือกับ Delight Works ค่ายผู้สร้าง Fate/Grand Order ร่วมมือกันในการสร้างเกมภาคใหม่จากซีรีส์นี้นั่นคือ Sakura Kakumei ~Hana Saku Otome-tachi~ โดยมีกำหนดลงบน Smartphone ระบบ iOS และ Android ภายในปีนี้ ทาง Sega ได้ปล่อยคลิปความยาวกว่า 24 นาทีมาให้ชมด้วย ไปดูกันเลย

แต่เดิมทาง Sega ได้เผยโปรเจคเกมนี้ในชื่อปริศนาว่า Project B.L.A.C.K.และทาง Delight Works ได้ปล่อยคลิปยั่วน้ำลายมาเมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับตัวเกมจะเป็นแนว RPG แบบ Dramatic ที่เปิดให้เล่นฟรีและเสียเงินในการซื้อของภายในเกมแทน ตัวเกมได้โปรดิวเซอร์ของค่าย Sega คุณ Kihara Taku และ โปรดิวเซอร์ของค่าย Delight Works คุณ Okamura Kou มาดูแลโปรเจคนี้

สำหรับเรื่องราวในเกมจะเกิดขึ้นในโตเกียวปีไทโชที่ 100 (2011 CE) ญี่ปุ่นได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติครั้งใหญ่เมื่อ 16 ปีก่อนและกำลังฟื้นตัวด้วย Mirai พลังงานรูปแบบหนึ่งที่ใช้พลังทางจิตวิญญาณ แต่ด้วยการดำเนินการของหอคอยจักรวรรดิใหม่ ดอกซากุระแห้งเหือดร่วงโรย และจำนวนปีศาจที่เรียกว่าโคกิก็เพิ่มขึ้น พวกมันโจมตีผู้คนทั่วภูมิภาคญี่ปุ่น รัฐบาลจึงได้จัดตั้ง “กองกำลังบุปฝาแห่งจักรวรรดิ์อันยิ่งใหญ่ B.L.A.C.K.” ขึ้นมาเพื่อปกป้องผู้คนจากเหล่าโคกิ เหล่าสาว ๆ จึงต้องปกป้องเมืองนี้และสร้างความนิยมให้กับตัวเองในการแสดงต่าง ๆ

ประชาชนมีความเชื่อว่า Mirai และ B.L.A.C.K. จะนำความสงบสุขมาสู่ประเทศชาติได้ พวกเขาจึงไว้วางใจรัฐบาล แต่ก็มีคนที่ตระหนักถึงความเจริญที่ผิดพลาดเข้ามา พวกเขาก็คือ “หน่วยรบบุปผาแห่งจักรวรรดิ์” ที่มีภารกิจในการเปิดโปงการสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาล และยึดญี่ปุ่นกลับคืนมา

สำหรับอนิเมะตอนพิเศษที่เราแชร์ไว้ข้างต้นเป็นผลงานของทาง CloverWorks ซึ่งนักพากย์ที่พากย์เสียงในอนิเมะจะมาพากย์เสียงในเกมด้วยเช่นกัน ซึ่งรายชื่อมีดังต่อไปนี้

ตัวละครฝ่ายหน่วยรบบุปผาแห่งจักรวรรดิ์ (ซ้าย)

  • Kishimoto Moeka พากย์เสียงเป็น Sakura Shino
  • Matsuura Ayu พากย์เสียงเป็น Aoshima Fuuka
  • Natsuyoshi Yuko พากย์เสียงเป็น Mikohama Asebi

ตัวละครฝ่ายหน่วยรบบุปผาแห่งจักรวรรดิ์อันยิ่งใหญ่ B.L.A.C.K. (ขวา)

  • Touyama Nao พากย์เสียงเป็น Saimei Kurumi
  • Lynn พากย์เสียงเป็น Tosei Prana
  • Koshimizu Ami พากย์เสียงเป็น Akashi Meisa

ใครเป็นแฟนคลับของซีรีส์ Sakura Taisen ห้ามพลาดนะครับผม

Source : Sakura Kakumei ~Hana Saku Otome-tachi~’s website, Twitter accountComic NatalieFamitsu.com via ANN