ส่งกองทัพซามูไรทางไปรษณีย์ ด้วยการ์ดป็อบอัพจำลองฉากสงครามเซกิงาฮาระ สุดครีเอทจากญี่ปุ่น

504 views

สำหรับผู้รับ คงไม่มีใครคิดหรอกว่าจะถูกกองทัพจิ๋วบุก ผ่านทางซองจดหมาย!

ในช่วงวิกฤติโรคติดเชื้อ COVID-19 กำลังระบาด การส่งการ์ดข้อความไปหาญาติผู้ใหญ่ดูจะเป็นการสะดวกและปลอดภัยกว่าการเดินทางไปหาเอง แต่ว่าการ์ดแบบเดิม ๆ อาจจะดูน่าเบื่อสำหรับคุณหรือญาติ ๆ ที่ได้รับ ทำไมไม่ลองสร้างเซอร์ไพร์สให้กับพวกเขาด้วยการ ส่งกองทัพซามูไรจากยุทธการเซกิงาฮาระไปหาพวกเขาดูล่ะ !

ใจเย็น ๆ เราไม่ได้หมายถึงให้คุณไปสร้างกองทัพแล้วเดินหน้าไปหาญาติคุณ แต่นี่คือสินค้าจากบริษัท Memories on Paper ที่จับเอาหนึ่งในศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นมาย่อขนาดลงในกระดาษแข็งด้วยตัวทหารที่สูงไม่เกิน 2 เมตร แต่มาพร้อมกับรายละเอียดแบบจัดเต็ม

ตัวกระดาษแข็งนี้จะมีทหารอยู่ทั้งหมด 38 นายพร้อมนายพลสองคนตรงกลาง ตัวกงทัพจะมีทั้งซามูไร, พลธนู, พลหอก, ทหารม้า ทั้งหมดใช้เครื่องตัดเลเซอร์ในการสร้าง ทำให้มีความคมชัดที่สูง

รายละเอียดสูงขนาดที่ว่าพลธนูจะเห็น wakizashi ดาบขนาดเล็กเก็บไว้ข้าง ๆ ด้วย

ตัวสินค้านี้ทาง Memories on Paper จะจัดมาพร้อมชุดจดหมาย ให้คุณได้เขียนส่งไปหาญาติ ๆ ที่รัก พร้อมกระดาษชุดกองทัพยุทธการเซกิงาฮาระสร้างความเซอร์ไพร์ส ยิ่งหากญาติคุณเป็นคนที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นของชิ้นนี้อาจจะมีค่ามากกว่าที่คิด โดยราคาของชุดจดหมายนี้อยู่ที่ 1,100 เยนอีกทั้งยังมีจำนวนจำกัดด้วย

ไม่ใช่เพียงแค่ชุดกองทัพซามูไรนี้ทาง Memories on Paper ยังมีชุดจดหมายในอีกหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อกันได้


Source: Memories on Paper via Soranews24