ฉายทั้งแบบในงานอีเวนท์และสตรีมมิ่ง 2 ต.ค. นี้

ดูเหมือนว่าเรื่องราวของ Noel และ Ninny สองแม่มดสุดป่วนในมังงะ BURN THE WITCH ของอาจารย์ Kubo Tite จะยังไม่จบเอาง่าย ๆ เพราะว่าหลังจากที่ตอนที่ 4 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายได้ลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ก็ได้มีการประกาศทันทีว่ามังงะเรื่องนี้จะมีเรื่องราวสานต่อในซีซั่นที่สอง พร้อมปล่อยภาพร่างและเขียนว่า เร็ว ๆ นี้

นอกจากนี้ยังมีการเผยปกฉบับรวมเล่มของตัวมังงะที่จะวางจำหน่ายวันที่ 2 ตุลาคมนี้ โดยในตัวเล่มจะรวมตอนสั้นที่เคยลงเอาไว้ก่อนหน้าพร้อมภาพพิเศษที่วาดโดยอาจารย์ Kubo เอง

ต่อมาเว็บไซต์ทางการของฉบับภาพยนตร์อนิเมะก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา โดยในคราวนี้จะเผยเพลงประกอบอนิเมะที่มีชื่อว่า Blowing ขับร้องโดย NiL อีกด้วย ว่าแล้วไปชมกันเลยดีกว่า

ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้จะฉายในงานอีเวนท์พิเศษที่จะจัดขึ้นที่ญี่ปุ่นวันที่ 2 ตุลาคม จากนั้นจึงนำมาฉายผ่านทาง Amazon Prime Video และ Hikari TV ในญี่ปุ่น โดยในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เผยว่าเวอร์ชั่นสตรีมมิ่งจะมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่ฉายในโรงภาพยนตร์ ส่วนเว็บไซต์ MoCa เผยว่าเวอร์ชั่นที่ฉายสตรีมมิ่งจะแบ่งฉายออกเป็น 3 ตอน และจะมีการวางจำหน่าย Blu-ray แบบ Limited-Edition ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคมเป็นต้นไป

สำหรับเรื่องราวในตอนสั้นของ Burn The Witch จะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Bleach โดยเน้นไปที่ Noel Niihashi และ Nini Spangle สองสาวที่ทำงานในสำนักงานใหญ่ของ Wing Bird ใน Natural Dragon Management Agency ที่อยู่ด้านกลับหลังของเมืองลอนดอน โดยคนที่อาศัยอยู่ในนี้จะสามารถเห็นสิ่งลี้ลับต่าง ๆ และ Noel กับ Nini ต้องคอยจัดการกับสิ่งชั่วร้ายที่บุกเข้ามาในเมือง

Source : Burn The Witch anime’s website, Tite Kubo on Twitter via ANN, crunchyroll