ไอดอลต้องเข้าถึงทุกคน! โรงแรมในญี่ปุ่นพาไอดอลจาก THE [email protected] มาเป็นพนักงาน ด้วยโฮโลแกรม

446 views

หนุ่มสาวไอดอลจากซีรีส์ดัง จะมารอต้อนรับคุณอยู่ที่ “โรงแรมประหลาด” ?! (ชื่อโรงแรมมันแปลได้แบบนี้จริง ๆ นะ)

ความสำเร็จของวงการไอดอลในญี่ปุ่นนั้นมีรากฐานมาจากการสร้างกลุ่มแฟนคลับในทุกระดับ ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะได้เห็นไอดอลยังคงมาทำงานอื่น ๆ นอกจากงานแสดงบนเวที หรืองานร้องเพลง เพื่อให้กลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่จดจำของผู้คน ก่อนที่จะเปลี่ยนให้พวกเขามาเป็นแฟนคลับได้ในท้ายที่สุด

อาจจะรู้สึกแปลกสักหน่อยที่เวลาเราเดินเข้าโรงแรม แล้วพบว่าพนักงานต้อนรับเป็นไอดอลที่เราเคยเห็นในหน้าจอ แม้สิ่งที่กล่าวมาจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ถ้ามันเป็นกรณีที่ว่าไอดอลคนนั้น เป็นเหล่าไอดอลจากแฟรนไชส์ชื่อดัง THE [email protected] ล่ะ จะชวนให้แปลกใจได้แค่ไหน?!

นี่คือโรงแรม Henn na Hotel Asakusa Tawaramachi ย่านอาซากุสะในโตเกียว ที่ได้ใช้เทคโนโลยีโฮโลแกรมเสกให้ตัวละครจาก THE [email protected] มาเป็นพนักงานต้อนรับในล็อบบี้ของโรงแรม

ไม่เพียงแค่นั้นในโรงแรมยังมีการตกแต่งล็อบบี้, ดาดฟ้า, ร้านอาหาร, บาร์ และห้องพักกว่า 217 ห้องด้วยภาพต่าง ๆ จากซีรีส์ THE [email protected] ที่กะให้แฟนคลับได้ฟินกันไปนาน ๆ

ในส่วนของห้องพักยังมีสิ่งที่เซอร์ไพร์สอีกนั่นคือโปรแกรมทีวีที่ฉายจะมีอนิเมะจากซีรีส์ THE [email protected] และวิดีโอใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนนอกจากในโรงแรม Henn na Hotel ด้วย

และเพื่อให้ลูกค้าได้ฟินไปจนถึงเช็คเอาท์ ยังมีสินค้าพิเศษจากซีรีส์นี้ เช่นกระเป๋า, พวงกุญแจ ในรูปแบบสุดพรีเมียมให้เลือกซื้อกันไปเป็นที่ระลึก

แคมเปญโคระโบะระหว่างโรงแรม Henn na Hotel กับ THE [email protected] เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปีของซีรีส์นี้ จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2021 สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมนี้ ผ่านเว็บไซต์ของทางโรงแรม

Source: Press release via Soranews24