ทะยานสู่ปากราชาไคจู! เครื่องเล่น Godzilla สเกล 1/1 ที่สวนสนุกเกาะอาวาจิ พร้อมให้บริการแล้ว

1,008 views

เพิ่มความแอคชันด้วยการโหนสลิงเข้าไป แทนการเดินแบบปกติ ดูแล้วน่าตื่นเต้น!

หลังจากที่เรานำเสนอข่าวเกี่ยวกับเครื่องเล่น Godzilla เวอร์ชั่น Shin Godzilla ส่วนบนขนาด 1/1 ที่จะเปิดให้บริการในสวนสนุก Nijigen no Mori ที่เกาะอาวาจิ จังหวัดเฮียวโงะ ล่าสุดมันพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวที่จะเข้าสู่ปากของไคจูในตำนานตัวนี้แล้วเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา

สำหรับเครี่องเล่นตัวนี้มีความสูงถึง 23 เมตร และยาวกว่า 55 เมตร ถือเป็นประติมากรรมของ Godzilla ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ เวลานี้ โดยผู้เล่นจะเกาะซิปไลน์เลื่อนเข้าไปในปากของ Godzilla ตัวนี้

คลิปจากคนที่ได้ลงลองเล่น

สำหรับซิปไลน์จะมีสองเส้นทาง ทางแรกคือเส้นทางที่ผ่านปากของ Godzilla มีความยาว 162 เมตร และทางที่สองจะเป็นภายนอกยาว 152 เมตร นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังเพลิดเพลินกับเกมยิงเป้าและพิพิธภัณฑ์ฟิกเกอร์จาก Godzila ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันด้วย

สำหรับค่าเข้าชมแบบรวมภาษีสำหรับผู้มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปอยู่ที่ 3,800 เยน และสำหรับเด็กอายุ 5-11 ปี อยู่ที่ 2,200 เยน

บริษัทในเครือของ Pasona Group Inc. ซึ่งทำหน้าที่บริการด้านทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจรได้ตัดสินใจย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่เกาะอาวาจิ เพื่อดำเนินกิจการสวนสนุกแห่งนี้ “ฉันต้องการให้คนทั่วโลกรู้จักและมาที่เกาะอาวาจิมากขึ้นผ่าน Godzilla ” คุณ Nambu Yasuyuki CEO ของบริษัทได้กล่าว

Source : Japannews