แบรนด์ร้านแต่งหน้าญี่ปุ่น Atelier Haruka เปิดตัวแพคเกจแต่งหน้าแบบพิเศษรับ Halloween

374 views

สะดวกสบายสำหรับคนที่ต้องการฟีลฮาโลวีน ทั้งแบบแต่งหน้า หรือแม้แต่แมสก์ปิดหน้า

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลฮาโลวีนกันแล้ว ซึ่งในญี่ปุ่นนั้นถือได้ว่าเป็นเทศกาลที่คึกคักเอาเรื่องเลยทีเดียว โดยในหลาย ๆ พื้นที่จะมีการจัดฉลองที่จะมีผู้คนแต่งชุดแฟนซี หรือคอสเพลย์มาร่วมกันอย่างเนืองแน่นเป็นประจำอยู่ทุกปี และเพื่อให้พวกเขาสามารถแต่งแฟนซีได้อย่างมั่นใจ ทางแบรนด์ร้านเสริมสวยอย่าง Atelier Haruka ซึ่งมีสาขานับไม่ถ้วนในโตเกียว และอีกหลายพื้นที่ทั่วญี่ปุ่นจึงได้ออกแผนการแต่งหน้าพิเศษสำหรับเทศกาลฮาโลวีนมาให้ลูกค้าเลือกใช้บริการกัน

สำหรับแพ็คเกจแบบฟูลดีไซน์จะให้ลูกค้าได้เลือกรูปแบบหนึ่งในสี่แบบที่ทางร้านจัดเตรียมไว้แล้วได้แก่ Pierrot เป็นการแต่งหน้าสไตล์โกธิคเป็นใบหน้าแบบตัวตลก, Animal เป็นการแต่งหน้าให้ดูเหมือนกับสัตว์แสนน่ารัก, Jirai ที่แปลได้ว่า “กับระเบิด” ซึ่งเป็นเทรนด์การแต่งหน้าแบบหนึ่งในญี่ปุ่นที่จะแต่งให้ขอบตาดูแดงราวกับพึ่งร้องไห้มาซึ่งสามารถเขากันได้ดีกับการแต่งแฟนซีสไตล์สยองขวัญหลาย ๆ แบบ และสุดท้ายคือ Dracula ที่จะเนรมิตให้ใบหน้าของคุณดูเหมือนกับผีดูดเลือด

และเพื่อตอบสนองกับมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 ทาง Aterlier ก็ยังได้ออกผ้าปิดปากธีมฮาโลวีนออกมาให้ได้เลือกซื้อกันสองลายด้วยกันคือลายรอยยิ้มฉีกกว้างพร้อมเขี้ยวคมกริบ และลายหน้าสัตว์ในราคาชิ้นละ 1,000 เยน โดยเป็นแพ็คเกจเสริมสำหรับผู้ใช้บริการแต่งหน้าแพ็คเกจฮาโลวีนราคา 5,900 เยน

และถ้าแค่แพ็คเกจแต่งหน้ายังทำให้คุณดูหลอนไม่พอทางร้านก็ยังมีแพ็คเสริมแต่งหน้าเป็นปากฉีกในราคา 1,500 เยน พร้อมทั้งยังมีแพ็คย่อยสำหรับการแต่งหน้าเฉพาะบริเวณรอบดวงตาในราคา 2,900 เยนโดยมีให้เลือกถึงสี่สไตล์คือ Spider, Pierrot, Jirai และ Cat

ทางร้าน Atelier Haruka จะเปิดให้มาใช้บริการแพ็คเกจแต่งหน้าธีมฮาโลวีนนี้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้

Source: @Press via Soranews24