­

กิจกรรมมีจนถึงวันที่ 22 ตุลาคม​นี้!

นับตั้งแต่ที่อนิเมะ Shakugan no Shana (ชื่อไทย ชานะ นักรบเนตรอัคคี) ได้ฉายครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2005 ฉะนั้นในเดือนตุลาคมนี้จึงเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปี และเนื่องในโอกาสสุดพิเศษในฐานะหนึ่งในไลท์โนเวลสุดคลาสสิกจากค่าย Dengeki Bunko นี้ ทางค่ายจึงมีโปรเจกต์​พิเศษร่วมกับอีกหนึ่งไลท์โนเวลคลาสสิกของค่ายอย่าง Toaru Majutsu no Index (ชื่อไทย อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม)

เกม Toaru Majutsu no Index: Imaginary Fest บนสมาร์ทโฟนมีอีเวนต์พิเศษไปร่วมกับซีรีส์ Shakugan no Shana โดยกิจกรรมเริ่มต้นเมื่อวันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม โดยเป็นอีเวนต์แบบจำกัดเวลาที่มี Shana และ Wilhelmina Carmel มาเป็นตัวละครร่วมสู้ ส่วน Sakai Yuji, Margery Daw และ Hecate จะเป็นตัวละครเสริม เควสเนื้อเรื่องจะเล่นได้ถึงวันที่ 22 ตุลาคมนี้ โดยจะนำทีมพากย์จาก Shakugan no Shana และ Toaru Majutsu no Index มาพากย์เสียงตัวละครต่าง ๆ สำหรับเนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับ Touma และ Index หลุดเข้าไปใน Crimson Realm และได้พบกับ Shana

Twitter ทางการของเกมได้เผยตัวอย่างออกมา เราไปชมกันเลย

เว็บไซต์ทางการของเกมยังได้เผยความรู้สึกของอาจารย์ Takahashi Yashichiro ที่รู้สึกดีอย่างมากที่เขาได้ยินเสียงตัวละครจากเรื่องนี้หลังจากไม่ได้ยินมาถึง 8 ปี และคุณ Kugimiya Rie ผู้พากย์เสียง Shana ก็ได้แสดงความรู้สึกว่าเธอมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับงานนี้ และตั้งใจพากย์ทุกครั้งที่มีการพากย์เสียง Shana

โดยคุณ Takahashi และ Kugimiya คาดหวังว่าแฟน ๆ จะสนุกกับอีเวนต์ครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟนใหม่หรือแฟนเก่าของซีรีส์ Shakugan no Shana ก็ตาม

ใครที่เล่นเกมนี้อยู่ อย่าลืมไปลุยอีเวนท์นี้กันนะครับผม

Source : Toaru Majutsu no Index: Imaginary Fest official website via ANN