ตามหาความหมายของสิ่งที่เรียกว่า “น้ำใจ” จากผลงานที่ผ่านมาของสตูดิโอ

บ.ประกันชีวิต Meiji Yasuda หนึ่งใน บ.ประกันรายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่โตเกียว ได้ร่วมกับสตูดิโอ Chizu ผู้ผลิตผลงานภาพยนตร์อนิเมะชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Oukami Kodomo no Ame to Yuki (ชื่อไทย คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์), Bakemono no Ko (ชื่อไทย ศิษย์มหัศจรรย์กับอาจารย์พันธุ์อสูร) และ Mirai (ชื่อไทย มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย) ที่เตรียมฉลองครบรอบ 10 ปีของสตูดิโอในปี 2021นี้ ทำโฆษณาให้กับทางบริษัทประกันภัยที่เปิดตัวในวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านั้นทาง Meiji Yasuda ได้เคยร่วมมือกับทางสตูดิโอในโอกาสครบรอบ 10 ปีของภาพยนตร์อนิเมะ Summer Wars เมื่อปี 2019 มาแล้ว

ภายใต้คอนเซป “น้ำใจเกิดจากความรู้สึกที่เข้มแข็งของผู้คน”สำหรับโฆษณาตัวนี้มีชื่อว่า Aki no Chikai ที่จะเป็นเรื่องราวของ Aki พนักงานสาวแผนก MY Life ของบริษัท Meiji Yasuda ผู้ที่กำลังสงสัยว่าแท้ที่จริงแล้วคำว่า “น้ำใจ” มันคืออะไร และมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรกับงานของเธอ

ซึ่งในคลิปนี้จะแสดงให้เห็นว่า Aki ได้นึกถึงเรื่องราวต่าง ๆ โดยเป็นภาพจากภาพยนตร์ของผู้กำกับประจำสตูดิโออย่างคุณ Hosoda Mamoru ทั้ง Toki o Kakeru Shoujo (ชื่อไทย กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา), Summer Wars, Oukami Kodomo no Ame to Yuki, Bakemono no Ko และ Mirai เราไปชมโฆษณาที่ว่ากันเลย

คำโปรยในภาพมีความหมายว่า “ฉัน จะใจดีให้มากที่สุด”

นางเอกประจำโฆษณา Aki พากย์เสียงโดยคุณ Nanaki Kanon (Sailor Mars / Hino Rei ใน Sailor Moon ฉบับละครเพลง)

ตัวโฆษณากำกับโดยคุณ Aoki Hiroyasu (HERO MASK) และออกแบบตัวละครโดย Aoyama Hiroyuki (Mirai)

Source : Crunchyroll