โต๊ะทำงานในฝัน! สวนสนุกญี่ปุ่นเปิดเช่าชิงช้าสวรรค์ ให้เป็น working space เพิ่มสมาธิในการทำงาน

357 views

เลือกได้ว่าจะทำงานบนฟ้า หรือจะทำงานริมสระ ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

หากคุณกำลังเบื่อกับการทำงานในออฟฟิศหรือที่บ้าน (สำหรับฟรีแลนซ์หรือบางบริษัทที่ยังให้ทำงานแบบ Work from Home อยู่) แล้วล่ะก็ ในญี่ปุ่น ดูเหมือนพนักงานออฟฟิศที่นี่จะมีทางเลือกในการทำงานที่น่าสนใจสุด ๆ เมื่อสวนสนุกโยมิอุริแลนด์ ได้มีข้อเสนอสุดพิเศษมาให้พนักงานออฟฟิศ คือโต๊ะทำงานลอยฟ้า และห้องทำงานรับลมชมวิวข้างสระน้ำ!

โดยทางสวนสนุกได้มีบัตรแบบพิเศษ Amusement Workation day ที่มีราคา 1,900 เยน (2,000 เยนสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ และ 3,600 เยนสำหรับคนที่มาเป็นคู่) ตั๋วนี้พิเศษอย่างไร เพราะมันจะให้คุณได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นต่าง ๆ ในสวนสนุกพร้อมบูธริมสระว่ายน้ำที่มีโต๊ะ ม้านั่ง เก้าอี้อาบแดด ไฟฟ้าและอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้ทำงานไปด้วย พักผ่อนหย่อนใจเล่นสนุกไปด้วยกันได้

และถ้าคุณอยากได้มุมมองในการทำงานที่แตกต่างกว่าเดิม คุณสามารถนั่งชิงช้าสวรรค์ได้ถึง 1 ชั่วโมง (4 รอบ) โดยมาพร้อม Pocket Wi-Fi ให้คุณสามารถทำงานได้ขณะนั่งชมวิวจากชิงช้าสวรรค์ นี่ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศทำงานที่ยอดเยี่ยม …ยกเว้นคุณกลัวความสูงนะ

หากคุณต้องการผ่อนคลายก็สามารถไปแช่ออนเซ็นที่โอคาโนะยุ ที่อยู่โซนนอกสวนสนุก มีห้องอาบน้ำหลากหลายมากถึง 15 แบบ พร้อมผ้าขนหนูให้เช่าแบบฟรี ๆ อีกทั้งยังสามารถเข้าสนามกอล์ฟที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 เยนพร้อมโดยมีไม้กอล์ฟให้และสามารถตีได้ 20 สวิง

บัตร Amusement Workation day มีวางจำหน่ายในเว็บไซต์ของทางสวนสนุก แบบจำนวนจำกัด!

Source : Timeout