มาพร้อมกิจกรรมแจก coin ไว้ใช้ในเว็บกันฟรี ๆ ที่ท้ายข่าวเลย!

บริษัท YUIMEX Inc (โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น) เปิดตัวโบรไมด์แบบดิจิตอลชุดใหม่จากอนิเมชื่อดังของญี่ปุ่น GREAT PRETENDER บนแพลตฟอร์ม AniPic ที่จะทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของโบรไมด์ดิจิตอลจากฉากยอดฮิตภายในเรื่อง GREAT PRETENDER บนแพลตฟอร์มดิจิตอล นอกจากนี้ยังมีแคมเปญลุ้นรางวัลเป็นของสะสมพร้อมลายเซ็นผู้กำกับ Kaburagi Hiroshi, ผู้กำกับแอนิเมชัน Katou Hiro และคุณ Okada Maiko โปรดิวเซอร์ของเรื่องนี้

ดิจิตอลโบรไมด์ (NFT) กว่า 51 แบบจากเรื่อง GREAT PRETENDER จะเปิดวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มของ AniPic ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของดิจิตอลโบรไมด์คุณภาพสูงสีสันสวยสด เป็นภาพจากฉากดัง ๆ ของ GREAT PRETENDER ได้บนแพลตฟอร์มของ AniPic ซึ่งดิจิตอลโบรไมด์บนแพลตฟอร์มแห่งนี้มีทั้งภาพที่ยังไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน และแต่ละอันยังมีลักษณะเฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

คลิกเข้าสู่เว็บไซต์ AniPic ได้ที่นี่เลย

เมื่อซื้อภาพบนแพลตฟอร์ม AniPic แล้ว ที่ด้านหลังของภาพจะปรากฏข้อความขอบคุณจากผู้สร้างสรรค์ผลงาน ที่ส่งมอบให้คุณผู้เป็นเจ้าของภาพเพียงผู้เดียว พร้อมกับชื่อของคุณที่จะถูกสลักลงไว้ในภาพ พร้อมกับเหล่าผู้สร้างสรรค์ผลงานเรื่อง GREAT PRETENDER ซึ่งทุกภาพบน AniPic นั้นมี NFT (Non-fungible Token – เหรียญดิจิตอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ช่วยยืนยันว่าคุณคือเจ้าของภาพที่ซื้อจากทาง AniPic! และทันทีที่ซื้อภาพ คุณก็สามารถจัดเรียง หรือชมภาพได้ตามชอบ ใน AniPic! Album อัลบั้มรวมภาพของคุณเองเท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของทาง AniPic! ที่มาพร้อมกับแคมเปญจำกัดเวลาบนแพลตฟอร์ม AniPic! เพียงแค่เพิ่มเพื่อนกับบัญชี LINE อย่างเป็นทางการของ AniPic ในชื่อ AniPic LINE ก็จะได้รับคูปองส่วนลด 10% ทันที นอกจากนี้ยังมีช่องทางโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อย่างเช่น Twitter และ Facebook ของทาง AniPic! ที่จะมีการเผยแพร่ข่าวสารสินค้าสุดลิมิตจาก GREAT PRETENDER อีกด้วยนะ!

แคมเปญเสี่ยงโชคลุ้นรางวัลสำหรับแฟน ๆ GREAT PRETENDER
ไม่จำกัดว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลก เมื่อซื้อภาพแรกจาก AniPic! ก็จะมีสิทธิร่วมลุ้นรางวัลดังนี้

(A) ลายเซ็นของผู้กำกับ Kaburagi Hiroshi, ผู้กำกับแอนิเมชัน Katou Hiro และโปรดิวเซอร์ Okada Maiko และภาพวาดด้วยมือจากคุณ Katou Hiro — 3 รางวัลเท่านั้น

(B) ภาพจิ๊กซอว์จากคีย์วิชวลพิเศษของเรื่อง GREAT PRETENDER พร้อมลายเซ็นของผู้กำกับ Kaburagi Hiroshi, ผู้กำกับแอนิเมชัน Katou Hiro และโปรดิวเซอร์ Okada Maiko — 3 รางวัลเท่านั้น

กิจกรรมแจกโค้ด AniPic! กับ Akibatan

  • เมื่อกรอกโค้ด จะได้รับ 12 coins (ซึ่งมีค่าเท่ากับลด 10% ต่อการซื้อ 1 ภาพ)
  • โค้ดหมดอายุวันที่ 30 พฤศจิกายน 2020 สามารถใช้ได้ก่อนถึงวันนี้เท่านั้น
  • แจกไปเลย 5,000 โค้ด!
  • โค้ดคือ Akibatan_1

วิธีการกรอกโค้ด
1. ต้องมีบัญชี AniPic! ก่อน สมัครได้ที่เว็บไซต์ของทาง AniPic! ได้เลย
2. ล็อกอินเข้าบัญชี AniPic! เลือก My Page > Enter Code
3. พิมพ์โค้ด Akibatan_1
4. กด Submit เป็นอันเรียบร้อย

แบบมุมมอง PC

แบบมุมมอง Smartphone

หมายเหตุ: ระวังอย่าสับสนระหว่างช่องกรอกโค้ดรับ coin กับช่องผู้อ้างอิง (Referral Code)

เว็บไซต์ : https://anipic.io/

ช่องทางการติดตามอื่น ๆ ของ AniPic!