เลี้ยงดูเสาหลักแห่งสังคมลับ ในดาบพิฆาตอสูร ด้วยมือของคุณเอง!

คุณเป็นแฟน ๆ ของเหล่าเสาหลักจาก Kimetsu no Yaiba (ชื่อไทย ดาบพิฆาตอสูร) หรือไม่?! และคุณอยากให้ตัวละครสุดที่รักเหล่านี้มาอยู่ในกำมือคุณ ให้คุณคอยดูแล ป้อนอาหาร มอบความรัก ตลอดเวลาหรือเปล่า !

คำข้างต้นอาจดูโรคจิตไปนิด แต่แฟน ๆ ของกลุ่มเสาหลักก็สามารถทำสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นได้แล้ว เพราะเราจะได้เลี้ยงพวกเขาจริง ๆ ในรูปแบบของทามาก็อต !

Kimetsu Tamagotchi Hashira คือการนำเสาหลักทั้ง 9 คนมาให้คุณดูแลแบบน่ารัก ๆ สไตล์ทามาก็อต โดยจะมีราคาชิ้นละ 2,530 เยนและเปิดพรีออเดอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับตัวของ Rengoku Kyojuro และในวันที่ 16 พฤศจิกายนจะมีการเปิดให้พรีออกเดอร์อีก 8 คนที่เหลือ

ซึ่งเสาหลักเหล่านี้จะมีการเติบโตที่แตกต่างกันไปด้วย ทั้งหมดจะขึ้นกับการดูแลของคุณ นอกจากนี้ยังต้องฝึกฝนเหล่าเสาหลักให้แข็งแกร่งด้วยมินิเกมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกายบริหาร ยกหิน ทำสมาธิ ซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่คุณจะไม่เคยสัมผัสในการเล่นทามาก็อตเวอร์ชั่นอื่น ๆ

และดูจะแปลกไปสำหรับ Kimetsu no Yaiba หากไม่มีปีศาจออกมา คุณจะต้องให้เสาหลักปะทะกับเหล่าปีศาจ ซึ่งคุณต้องรีบชนะก่อนที่มันจะกินตัวละครของคุณไป ซึ่งปีศาจนี้จะมีที่มาจากดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ มาด้วย

นอกจากนี้คุณอาจจะได้พบกับ Tanjiro, Inosuke และ Zenitsu สามตัวละครหลักของเรื่องใน Tamagotchi ของคุณด้วย

สำหรับตัวสินค้าจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม – เมษายนของปี 2021 ส่วนใครที่อยากได้ลองไปพรีออเดอร์ กันก่อนนะครับผม

Source : Bandai Premium@Press via Soranews24