เอาใจเหล่าทาสแมว กับกระเป๋าแมวสุดน่ารักจากญี่ปุ่นที่มาพร้อม “ไข่แมว” อันโดดเด่น

823 views

น่ารักน่าเขี่ยเล่น แต่อย่าไปทำกับของน้องจริง ๆ เข้านะ เดี๋ยวจะได้สักยันต์ 5 แถว

Felissimon Nekobu เป็นผู้ให้บริการด้านสินค้าไลฟ์สไตล์ในธีมของแมวระดับชั้นนำของญี่ปุ่น กับหลากหลายสินค้าที่เราได้เคยนำเสนอให้ได้ชมกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุม ถุงมือ หรือถุงเท้า ซึ่งทาง Felissimo ก็ยังได้ออกสินค้าธรมแมวสุดน่ารักออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

และสินค้าล่าสุดของพวกเขามีชื่อว่า Nyantam Pouch ที่ในแว้บแรกก็อาจจะดูเหมือนกระเป๋าทรงตุ๊กตาสัตว์ที่เห็นได้ทั่วไป

แต่ว่านั่นก็แค่เมื่อคุณมองจากด้านหน้าเท่านั้นเพราะเมื่อคุณพลิกไปอีกด้านจะพบกับสิ่งที่เหล่าทาสแมวคุ้นเคย และชอบถ่ายรูปเสียเหลือเกินนั่นก็คือเจ้าลูกกลม ๆ สองลูกที่อยู่ใต้หว่างขาของเจ้าแมวตัวผู้ทั้งหลาย หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ไข่แมว

ซึ่งจริง ๆ แล้วชื่อของสินค้านี้ก็สื่อถึงเจ้าสิ่งนี้มาตั้งแต่แรกแล้วโดยคำว่า Nyantama มาจากคำว่า Nyan ที่สื่อถึงเสียงร้อง เหมียวๆ ของเจ้าแมวนั่นเอง และคำว่า Tama ที่แปลว่าลูกกลม หรือให้เรียกตรง ๆ เจ้าสินค้าชิ้นนี้ก็คือกระเป๋าตังค์ไข่แมวนั่นเอง

แต่แน่นอนว่าคงไม่ใช่ทุกคนที่หลงใหลในไข่แมวเพียงอย่างเดียวจนซื้อมาใช้ ซึ่งทาง Felissimon เองก็ได้คำนึงถึงจุดนี้ไว้แล้ว และออกแบบด้านหน้าของกระเป๋านี้ให้เป็นหน้าแมวออกมาน่ารักน่าใช้งาน ขอแค่คุณไม่พลิกอีกด้านออกมาโชว์ก็สามารถซ่อนตัวตนที่แท้จริงของกระเป๋านี้ได้อย่างง่ายดาย

โดยคุณจะได้รับกระเป๋าแสนน่ารักนี้เป็นเซ็ท ก็ต่อเมื่อจ่ายเงินเป็นสมาชิก subscribe ติดตาม Felissimon Nekobu แบบรายเดือน เดือนละ 1,974 เยน ซึ่งคุณจะได้รับกระเป๋าแบบที่แตกต่างกันไปในทุก ๆ เดือน ทางลิงค์นี้เลย

Source: Felissimo via Soranews24