ภาคแยกของ Saotome Mary พร้อมแคสต์เดิมจากภาคหลัก

Square Enix ได้มีการประกาศว่ามังงะ Kakegurui Twins (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin) ภาคแยกของ Kakegurui (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) ได้ประกาศทำซีรีส์คนแสดงเตรียมออกฉายในปี 2021 โดยจะได้คุณ Morikawa Aoi ผู้ที่ที่รับบท Saotome Mary ใน Kakegurui ฉบับซีรีส์คนแสดงมารับบทเดิมซึ่งเป็นตัวละครหลักในภาคนี้ด้วย

สำหรับทีมงานจะได้คุณ Hanabusa Tsutomu ผู้กำกับ Kakegurui ฉบับภาพยนตร์คนแสดง มาเป็นหัวหน้าผู้กำกับ พร้อมกับคุณ Nagano Shinya ที่เคยกำกับฉบับซีรีส์ที่จะมาทำงานร่วมกันในฐานะผู้กำกับภายใต้การดูแลของคุณ Hanabusa นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พาคุณ Takano Minato หนึ่งในทีมเขียนบทจากซีรีส์ตัวหลัก กลับมารับหน้าที่เขียนบทในซีรีส์ภาคแยกนี้ด้วย

เรื่องย่อ
โรงเรียนเฮียคะโอที่ไม่มียูเมะโกะ 1 ปีก่อนที่ยูเมะโกะจะย้ายเข้ามานั้น หญิงสาวแสนธรรมดา ซาโอโตเมะ แมรี่ ได้สอบเข้าเรียนกลางเทอมที่โรงเรียนแห่งนี้ แต่ทว่าสิ่งที่รอต้อนรับเธออยู่คือ บททดสอบแห่งการพนันที่เป็นกฏระเบียบอันบ้าคลั่งของโรงเรียน

Kakegurui Twins เป็นผลงานของอาจารย์ Saiki Katsura เริ่มลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อเดือนกันยายน 2015 สำหรับในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. Luckpim

Source : Comic Natalie via ANN