มังงะ “โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin” ประกาศทำซีรีส์คนแสดง ทีมงานชุดเดิม ฉาย 2021 นี้

2,150 views

ภาคแยกของ Saotome Mary พร้อมแคสต์เดิมจากภาคหลัก

Square Enix ได้มีการประกาศว่ามังงะ Kakegurui Twins (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin) ภาคแยกของ Kakegurui (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) ได้ประกาศทำซีรีส์คนแสดงเตรียมออกฉายในปี 2021 โดยจะได้คุณ Morikawa Aoi ผู้ที่ที่รับบท Saotome Mary ใน Kakegurui ฉบับซีรีส์คนแสดงมารับบทเดิมซึ่งเป็นตัวละครหลักในภาคนี้ด้วย

สำหรับทีมงานจะได้คุณ Hanabusa Tsutomu ผู้กำกับ Kakegurui ฉบับภาพยนตร์คนแสดง มาเป็นหัวหน้าผู้กำกับ พร้อมกับคุณ Nagano Shinya ที่เคยกำกับฉบับซีรีส์ที่จะมาทำงานร่วมกันในฐานะผู้กำกับภายใต้การดูแลของคุณ Hanabusa นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พาคุณ Takano Minato หนึ่งในทีมเขียนบทจากซีรีส์ตัวหลัก กลับมารับหน้าที่เขียนบทในซีรีส์ภาคแยกนี้ด้วย

เรื่องย่อ
โรงเรียนเฮียคะโอที่ไม่มียูเมะโกะ 1 ปีก่อนที่ยูเมะโกะจะย้ายเข้ามานั้น หญิงสาวแสนธรรมดา ซาโอโตเมะ แมรี่ ได้สอบเข้าเรียนกลางเทอมที่โรงเรียนแห่งนี้ แต่ทว่าสิ่งที่รอต้อนรับเธออยู่คือ บททดสอบแห่งการพนันที่เป็นกฏระเบียบอันบ้าคลั่งของโรงเรียน

Kakegurui Twins เป็นผลงานของอาจารย์ Saiki Katsura เริ่มลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อเดือนกันยายน 2015 สำหรับในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. Luckpim

Source : Comic Natalie via ANN