เผยภาพตัวอย่าง และชื่อภาคของมูฟวี่ Fate/kaleid liner Prisma Illya ภาคใหม่ พร้อมฉาย 2021

2,232 views

 

นับเป็นภาพตัวอย่างที่สอง หลังจากที่เคยเปิดตัวอิลิยาในชุดเซเบอร์เมื่อครั้งก่อน

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะซีรีส์ Fate/kaleid liner Prisma Illya ได้มีการเผยข้อมูลของภาพยนตร์อนิเมะภาคใหม่ โดยจะใช้ชื่อว่า Gekijouban Fate/kaleid liner Prisma Illya Licht – Namae no Nai Shoujo พร้อมกับเผยภาพวิชวลมาให้ดูอีกด้วย

สำหรับ Gekijouban Fate/kaleid liner Prisma Illya Licht – Namae no Nai Shoujo (Licht สายน้อยไร้นาม) จะออกฉายในปี 2021 นี้ น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมออกมา สาวกหนูอิลิยารอติดตามกันให้ดีนะครับผม

Fate/kaleid liner Prisma Illya เป็นผลงานมังงะของอาจารย์ Hiroyama Hiroshi ซึ่งลงในนิตยสาร Comp Ace เมื่อปี 2007 โดยเป็นการนำเอาตัวละคร Illyasviel von Einzbern จากซีรีส์ Fate/stay night มาเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ สำหรับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของทางบงกช

นอกจากนี้ยังถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ถึงสี่ภาคนั่นคือ Fate/kaleid liner Prisma Illya ฉายเมื่อปี 2013, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei! ฉายเมื่อปี 2014, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! ฉายเมื่อปี 2015, และสุดท้าย Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!! ในปี 2016 พร้อมกับ OVA อีก 2 ภาค และภาพยนตร์ Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai ออกฉายเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2017

Source : Fate/kaleid liner Prisma Illya anime’s websiteComic Natalie