มาเป็นเจ้าสาวสไตล์โจรสลัด กับชุดเดรสแต่งงานธีม One Piece โดย Placole บ.รับจัดงานแต่งในญี่ปุ่น

958 views

 

สร้างสีสันงานแต่งของคุณให้เป็นสไตล์คนรัก One Piece กับชุดเดรสแต่งงาน ธีมตัวละครหญิงจากการ์ตูนดัง

การแต่งงานถือเป็นหนึ่งในประสบการณ์ของชีวิตที่สาว ๆ ก็อยากจะแต่งชุดสุดสวยเพื่อสร้างความทรงจำดี ๆ ซึ่งในญี่ปุ่นก็มีการผลิตชุดแต่งงานมากมายออกมา และวันนี้จะเป็นชุดแต่งงานที่เอาใจสาว ๆ ผู้ชื่นชอบ One Piece

บริษัทวางแผนจัดงานแต่งงานในญี่ปุ่น Placole Wedding ได้มีการจัดทำเซ็ทการแต่งงาน 4 แบบพร้อมคำถามที่ว่า “จะเป็นอย่างไรถ้าเราออกแบบชุดเจ้าสาว โดยมีแรงบันดาลใจจากสาว ๆ ใน One Piece” ซึ่งคนแรกที่แนะนำนั่นคือ Nami ที่เป็นชุดเจ้าสาวสีสันสดใสบ่งบอกบุคลิกของ Nami มีผ้าคลุมไหล่และผ้าประดับดอกไม้สีส้ม

ต่อมาคือ Robin ที่มีทิศทางค่อนข้างตรงข้ามกับ Nami โดยมีสีกรมท่าเข้มเป็นสีพื้นฐานสะท้อนถึงบุคลิกของตัว Robin และยังมีดอกไม้ที่ปักมาเป็นเข็มขัด

คนต่อมาคือ Vivi โดดเด่นด้วยสีฟ้าสะดุดตาแบบเดียวกับผมของเธอ ประดับด้วยสีทองพร้อมผ้าคลุมหน้ากว้างที่ประดับด้วย Swarovski crystals บ่งบอกสถานะความหรูหราได้อย่างดี

คนสุดท้ายคือ Perona เน้นที่สีชมพูพาสเทล ผสมกับสีดำและม่วงที่เข้ากับสีผมของเธออย่างลงตัว

แม้จะมีแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ แต่ชุดแต่งงานเหล่านี้ก็ยังคงอยู่ในคอนเซปต์ตามธรรมเนียมสากล ต่างจากชุดแต่งงานสไตล์คอสเพลย์ที่แต่งเสริมเติมได้ตามที่ผู้สวมใส่ต้องการ (จนอาจหลุดจากธรรมเนียมไปบ้าง) โดยชุดของ Nami, Vivi และ Perona จะมีราคาอยู่ที่ 328,000 เยน ส่วนของ Robin อยู่ที่ 338,000 เยนเนื่องจากมีเครื่องประดับมากกว่าชุดอื่น โดยจะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 4 มกราคมทางเว็บไซต์ของ Placole Wedding

สำหรับชุดเดรสธีมตัวละครอื่น ๆ ทาง Placole จะทยอยเปิดตัวมาเรื่อย ๆ เดือนละคน จนครบ 12 คน ในเดือน ก.ค. 2021 ซึ่งในตอนที่เขียนข่าวนี้ได้มีการเปิดตัวชุดธีมขององค์หญิงเงือก Shirahoshi มาแล้ว แต่ยังไม่มีภาพตัวอย่างชุดให้ได้ชมกัน

Source : PlacolePR Times, Nijimen via Soranews24