ในช่วงเที่ยงคืนของวันที่​ 1 มกราคม​ ​2021​ ณ​ ประเทศญี่ปุ่น​ นักร้องสาวคอสเพลย์อย่าง​  Hikari​ นั้นได้ทำการเดบิวท์ด้วยรูปภาพและวีดีโอบนช่องทางต่างๆเช่น​ YouTube​ Instagram Facebook, TikTok และ​ Twitter โดยโปรเจ็คนี้คือการคอสเพลย์เป็นคาแรคเตอร์ชื่อดังระดับโลกจากอนิเมะ​ เกม​ โวคาลอยด์​และอื่นๆอีกมากมาย​ โดยจะมีทั้งรูปภาพคอสเพลย์ตัวคาแรคเตอร์และร้องเพลงโคฟเวอร์ตามช่องทางต่างๆ​ ในทุกๆ​ 1 เดือนครึ่ง​ ซึ่งถือเป็น​ 1 ช่วงเวลา

สำหรับช่วงเวลาแรกนั้นจะเป็นเรื่อง Evangelion โดยภาคล่าสุดนั้นมีกำหนดการฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่​ 23​ มกราคม​ ซึ่งจะประเดิมด้วยเพลง​  “Cruel Angel’s Thesis”, ซึ่งสามารถติดตามเวอร์ชั่นเต็มได้แล้วทาง​ YouTube​ เวอร์ชั่น​ 60​ วินาทีบน​ Instagram และ​ Facebook​ และเวอร์ชั่น​ 15​ วินาทีบนช่องทางของ​ TikTok  นอกจากนี้แล้วเธอยังจะมีผลงานเพลงอื่นๅที่ยังคงมาจากเรื่อง​ Evangelion​  เพราะฉะนั้นแล้วห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

นอกจากนั้นแล้ว​บน​ Instagram Facebook และ TikTok​  ก็ได้มีการปล่อยเพลง​ Cruel Angel’s Thesis” ที่เธอร้องในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น​แล้ว​ ซึ่งเธอก็คาดหวังว่าจะได้ร่วมมือกับนักร้อง​ แดนเซอร์​ มือกีต้าร์​ นักเปียโน​ และนักแสดงต่างๆ ทั่วโลกผ่านทางแอพพลิเคชั่นดังกล่าวอีกด้วย

ในวันที่​ 1 มกราคม​บนช่องทาง​ Instagram นัันจะเริ่มเผยแพร่พร้อมกับรูปถ่ายที่เหมือนกับส.ค.ส. อวยพรวันปีใหม่ของประเทศญี่ปุ่น​โดยแต่ละวันนั้นลายของส.ค.ส.​ จะแตกต่างกันไปเล็กน้อย​โดยเป็นรูปของ​ Hikari​ ในชุดคอสเพลย์เป็น​ Ayanami Rei ด้วย​ อย่าลืมมาติดตามกันด้วยนะ

Hikari เป็นสาวชาวญี่ปุ่นโดยข้อมูลของเธอนั้นจะค่อยๆถูกเปิดเผยบนโลกโซเชี่ยล​ อย่าลืมไผติดตามช่องทางต่างๆของเธอกันนะ

Source: Press Release