มิตรภาพสาวน้อยผ่านเกมต่อสู้สุดเดือด! มังงะ Tai Ari Deshita ประกาศทำอนิเมะทีวีซีรีส์

1,064 views

แม้แต่คนเขียนก็ยังรู้สึกว่ามันเร็วไปหรือเปล่า ถึงจะดีใจก็ตาม

สำนักพิมพ์ KADOKAWA ได้มีการประกาศว่ามังงะเรื่อง Tai Ari Deshita. Ojou-sama wa Kakutou Game Nante Shinai ของอาจารย์ Ejima Eri เตรียมสร้างเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์แล้ว โดยรายละเอียดเบื้องต้นจะมีการประกาศในอนาคต

เรื่องย่อ

Mizuki Aya เด็กสาวธรรมดาที่มีความสามารถในการเล่นเกมต่อสู้ชนิดจับตัวได้ยาก แต่เธอต้องหยุดหลังจากเข้าโรงเรียนหญิงล้วน Kuromi เนื่องจากเธอต้องการเป็นเด็กสาวชั้นสูงและโรงเรียนยังมีกฏห้ามเล่นเกมด้วย อย่างไรก็ตามวันหนึ่งเธอได้บังเอิญไปพบกับท่าน Shirayuri สาวที่ดูภายนอกสูงศักดิ์แต่จริง ๆ แล้วเธอชื่นชอบเกมต่อสู้อย่างที่สุด กำลังแอบเล่นเกมไฟท์ติ้ง Iron Senpai 4 เรื่องราวมิตรภาพอันร้อนแรงของทั้งคู่ผ่านเกมต่อสู้จึงเกิดขึ้น

ข้อความจากอาจารย์ Ejima

“เซอร์ไพร์สมาก ๆ ที่มังงะ Tai Ari Deshita. Ojou-sama wa Kakutou Game Nante Shinai ได้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ คุณอาจคิดว่า “ห๊ะ!?”, “เร็วไปแล้ว” หรือ “มันตั้งใจถูกสร้างเป็นอนิเมะมาตั้งแต่แรกหรือเปล่านะ”

หนึ่งเดือนหลังจากที่ฉันคุยกับเพื่อนทางโทรศัพท์ ฉันพยายามอย่างมากที่จะให้มังงะเรื่องนี้สร้างเป็นอนิเมะ พอฉันได้รู้ข่าวว่ามันได้เป็นอนิเมะ ปฏิกิริยาแรกที่ฉันเป็นมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด มันไม่ใช่แบบ “จริงดิ !” หรือ “เยส !” แต่ฉันพูดว่า “มันไม่เร็วไปเรอะ”

อย่างไรก็ตามฉันอยากแสดงความขอบคุณจากใจจริงแก่ทุก ๆ คนที่ติดตามและสนับสนุนหรือแนะนำมังงะเรื่องนี้ให้คนอื่น ๆ รวมไปถึงเกมเมอร์ทุกคนที่ทำให้ฉันอยากวาดมังงะเรื่องนี้ ฉันจะทำให้ดีที่สุดต่อไปและหวังว่าทุกคนจะสนับสนุนมังงะและอนิเมะต่อไป”

ภาพประกาศว่าได้ทำอนิเมะแล้ว

Tai Ari Deshita. Ojou-sama wa Kakutou Game Nante Shinai ลงในนิตยสาร Monthly Comic Flapper โดยฉบับรวมเล่มที่ 2 ได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ในตอนที่มังงะเล่มแรกวางจำหน่ายมีการทำ PV โปรโมท โดยนำคุณ Fairouz Ai (Sakura Hibiki จาก Dumbbell Nan Kilo Moteru?) มาพากย์เสียงเป็น Aya และคุณ Nagae Rika (Hoshino Hinara จาก Watashi ni Tenshi ga Maiorita!) มาพากย์เสียงเป็นท่าน Shirayuri

Source : Crunchyroll