อาจารย์ผู้วาด มหาเวทย์ผนึกมาร ปรากฏตัวครั้งแรกบนทีวีด้วยชุดคอส Mechamaru

4,651 views

เพื่อแสดงความยินดีที่ผลงานของตัวเองได้รับรางวัลจัดอันดับมังงะยอดนิยมของดาราตลกท่านหนึ่ง

อาจารย์ Akutami Gege เจ้าของผลงานมังงะชื่อดัง Jujutsu Kaisen (ชื่อไทย มหาเวทย์ผนึกมาร) จะปรากฏตัวครั้งแรกบนจอทีวีในวันที่ 30 มกราคมนี้ แต่ว่าใครอยากเห็นหน้าอาจารย์ ก็ขอแสดงความเสียใจด้วย เพราะแกจะปรากฏตัวในชุดคอสเพลย์ Mechamaru ต่างหาก!

มังงะ Jujutsu Kaisen ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะในกาการประกวด Mandou Kobayashi Manga Grand Prix 2020 ซึ่งเป็นรางวัลที่ทำขึ้นมาโดยคุณ Kobayashi Kendou ดาราตลกและผู้ชื่นชอบมังงะ โดยรางวัลนี้จะคัดเลือกตามความชอบของเขาล้วน ๆ ซึ่งคนที่ได้รางวัลมาก่อนเช่น อาจารย์ Demizu Posuka (Yakusoku no Neverland พันธะสัญญาเนเวอร์แลนด์), อาจารย์ Horikoshi Kouhei (My Hero Academia) และอาจารย์ Hara Yasuhisa (Kingdom)

อาจารย์ Akutamia จะปรากฏตัวในรายงาน Fuji TV One ของคุณ Mandou Kobayashi โดยจะแบ่งออกเป็นสองตอน ตอนละ 60 นาที มีกำหนดฉายวันที่ 30 มกราคมเวลา 23.00 น. และ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 23.00 น.

เรื่องย่อ
อิตาโดริ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงอย่างหาจับตัวได้ยากมีกิจวัตรประจำวันคือการไปเยี่ยมปู่ที่นอนป่วยอยู่ แต่แล้ววันหนึ่งผนึกของ “วัตถุต้องสาป” ที่หลับอยู่ในโรงเรียนก็ถูกปลดออกทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว อิตาโดริจึงจะบุกเข้าไปในอาคารเรียนเพื่อช่วยรุ่นพี่ที่อยู่ข้างใน

Jujutsu Kaisen เป็นผลงานของอาจารย์ Akutami Gege เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อเดือนมีนาคม 2018 โดยในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comics

Source : Comic NatalieMando Kobayashi, Fuji TV Official Twitter