ราชันโฮสต์สุดหล่อจากญี่ปุ่น Roland ปลอมตัวเป็นโอตาคุฝรั่ง ออกเดินเล่นใน Akihabara

6,179 views

จากโฮสต์รูปงามบาดใจแม่ยกแห่งคาบุกิโจ มาเป็นคุฝรั่งติดอนิเมที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาดินแดนศักดิ์สิทธิ์

บาร์โฮสต์ ธุรกิจแนวให้หนุ่มหล่อมานั่งดื่มและเป็นเพื่อนกับลูกค้าในบาร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมพอสมควรในญี่ปุ่น และในวงการนี้ก็มีราชันด้วย เขามีนามว่า Roland ซึ่งโฮสต์หนุ่มคนนี้สามารถทำรายได้ถึงเดือนละ 10 ล้านเยนเลยทีเดียว !

เผื่อใครไม่ทราบ Roland มีหัวใจที่รักอนิเมะมากพอสมควร โดยเขาชื่อชอบ Love Live! อย่างมาก แต่การที่เขาจะเดินทางไปในย่านของโอตาคุอย่างอากิฮาบาระแบบไม่มีใครไม่รู้จักคงยากมาก เขาจึงได้ปลอมตัวเป็นชาวต่างชาติที่มีชื่อว่า James แล้วไปเดินเที่ยวเล่นในสวรรค์แห่งนี้

โดยการปลอมตัวของ Roland ได้ขอร้องช่างแต่งหน้าชื่อดังนามว่า Amazing Jiro สร้างหน้ากากชาวต่างชาติสุดเนียนเพื่อให้ Roland ได้สวมปลอมตัว

ซึ่งเขาได้เดินทางโดยใช้รถไฟจากรปปงงิ และเขาไม่ได้เดินทางด้วยรถไฟมาแล้วถึง 8 ปี !?

ซึ่ง Roland ตัดสินใจที่จะเพิ่มความเนียนโดยกดปุ่มภาษาอังกฤษที่เครื่องจ่ายบัตร แม้ว่าเจาจะรู้ว่าเครื่องที่กดไม่จ่ายบัตรโดยสารเที่ยวเดียว แต่สุดท้ายเขาก็เดินทางถึงสถานีอากิฮาบาระ และนอกจากนี้เขายังเผลอไปเรียกเพลง Koi suru Fotune Cookie ว่า Chocolate Cookie อีก

Roland และตากล้องเดินทางไปทั้งกินโซบะราคาถูก, ไปบาร์สาวกระต่าย, ไปชั้น 4 ของอาคาร Sofmap และ Sega Akihabara No. 3 และเขาเกิดอาการตื่นเต้นเมื่อเห็นภาพร่างของตัวละคร Love Live!

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้ถ่ายภาพที่บูธ Purikura ที่มีฟังก์ชันการใส่ฟิลเตอร์เวลาถ่ายภาพ และเขาก็เอาหน้ากากของ James มาถ่ายให้ดูมุ้งมิ้ง

เรียกว่าเป็นสีสันและความน่ารักที่แฟน ๆ Roland อาจพึ่งเคยเห็นกันเลยนะครับผม

Source : YouTube/THE ROLAND SHOW【公式】