เปิดตัว “ยมทูต” ที่จะมาช่วงชิงการพนันของเหล่าโคตรเซียน

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Kakegurui ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ซึ่งดัดแปลงจากมังงะชื่อดังของอาจารย์ Kawamoto Homura และ Naomura Touru (ชื่อฉบับมังงะในไทยคือ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) ได้ประกาศภาพยนตร์ภาคต่อในชื่อว่า Eiga Kakegurui Part 2 พร้อมตัวอย่างแรกออกมาไปชมกันเลย

สำหรับภาคนี้จะมีตัวละครนักพนันคนใหม่มีชื่อว่า Shikigami Makuro นำแสดงโดยคุณ Fujii Ryusei สมาชิกวงบอยแบนด์ “Johnny’s West” ของค่าย Johnny

ตัวภาพยนตร์จะออกฉายในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยจะได้นักแสดงจากภาคแรกกลับมารวมถึงผู้กำกับคุณ Hanabusa Tsutomu และคนเขียนบท Takano Minato ด้วย

เรื่องย่อ

โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้ “การพนัน” ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ ที่มีสกิลการพนันอันเหนือชั้น และจะมาพลิกโฉมหน้าโรงเรียนแห่งนี้ !

Kakeguri ลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อปี 2014 และได้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ (ชมได้ทาง Netflix) และซีรีส์คนแสดง ส่วนฉบับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. Luckpim

Source : Kakegurui live-action film’s websiteComic Natalie