แม้พิษ Covid-19 ที่พาให้เหล่าแฟนคลับวงไอดอลหลายๆ ท่านไม่ได้เจอไอดอลที่รัก ทำให้บรรยากาศวงการไอดอลเงียบเหงาไปบ้าง แต่ไม่ใช่กับวงไอดอล Aliszt ที่ล่าสุดเมื่อสิ้นปีก็ได้ปล่อยผลงานเพลงลำดับที่ 3 อย่างเจ้าแมวดำ “KuroNeko” ให้กับทุกคนได้ฟังพร้อมกันบนสเตจสุดมันส์ภายในงาน Siamdol Christmas Party เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้เลยว่า ไม่ลุกขึ้นมาเชียร์ ลุกเข้ากระโดดไม่ได้แล้ว

และเมื่อวันพฤหัสที่ 28 มกราคมที่ผ่าน พบกับกิจกรรมสุดมันส์แรกต้อนรับปี 2564 กับงานสเตจวันเกิด ที่เป็นเหมือนกับงานโชว์เพื่อฉลองวันเกิดน้องกะทิ – สาริศา เซียงนอก โดยตัวงานได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์เฮาส์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่แสดงประจำของเหล่าไอดอล ที่เต็มไปด้วยแสงเสียง และความสนุกสนาน พร้อมกับโชว์เต็มอิ่ม 1 ชั่วโมงเต็มจากเมมเบอร์ Aliszt ทั้ง 7 คน และภายในงานเต็มไปด้วยเพลงพิเศษ และกิจกรรมอวยพรวันเกิดน้องกะทิแบบน่ารักและเป็นเองสุดๆ ที่ผู้ชมเหมือนได้มาอยู่ข้างๆ ไอดอลจริงๆ ที่สำหรับผู้ชื่นชอบการไปไลฟ์เฮาส์สไตล์ญี่ปุ่นล่ะก็ ไม่ควรพลาด!!

และปิดท้ายด้วยเซอร์ไพร์โชว์สุดพิเศษสำหรับผู้ชมเท่านั้น โดยงานนี้เแฟนๆ ยังได้ร่วมอวยพรวันเกิดพร้อมกับสมาชิกวงให้กับน้องกะทิ โดยข้อความจากแฟนๆ จะถูกนำไปเขียนในป้ายข้อความบนสเตจ สำหรับในช่วงท้ายยังมีกิจกรรม Pin cheki online โดยที่แฟนๆ ที่สั่งซื้อรูปล่วงหน้า สมาชิกวงจะมาเซ็นต์รูปพร้อมข้อความขอบคุณผ่าน online เรียกว่านอกจากยังได้ชมโชว์สนุก ๆ แล้วยังได้พิมพูดคุยกับน้องๆ พร้อมรับคำขอบคุณแบบฟิน ๆ กันเลยทีเดียว

วันนี้พวกเรานำภาพความสดใส ฉายเอเนอร์จี้ ของเจ้าของวันเกิด และอีก 6 สาว มาฝากทุกคน

สำหรับใครที่พลาดไปสามารถรับชมย้อนหลังความสนุกได้ที่

สามารถรับฟังผลงานเพลงและติดตามวง Aliszt ได้ตามช่องทางต่างๆได้ที่:

Spotify: https://spoti.fi/3pBnWKC
Apple Music: https://apple.co/3pzwem9

สามารถเข้ามาติดตามก้าวต่อไปของสาวๆ วง Aliszt ได้ที่ช่องทาง ดังต่อไปนี้

Facebook : https://www.facebook.com/Aliszt.Official/
Instagram : https://www.instagram.com/aliszt.official
Youtube :  https://www.youtube.com/ch/aliszt