มันกลับมาอีกแล้ว! ราเม็งช็อคโกแลตจากแฟรนไชส์ร้านราเม็งญี่ปุ่นชื่อดัง รอบนี้จะอร่อยยิ่งขึ้น

259 views

มาพร้อมสติ๊กเกอร์บิคคุริแมน แอบดักแก่ไปถึงไหน?

ถือเป็นประเพณีต้อนรับวาเลนไทน์ของแฟรนไชส์ร้านราเม็งรายใหญ่ Korakuen ได้ส่งมอบเมนูเมนูที่ทำให้หลาย ๆ คนเกาหัวกันอย่าง ราเม็งดาร์คช็อกโกแลต และในปีที่แล้วก็มาพร้อมกับ ราเม็งไวท์ช็อกโกแลต เพิ่มความฉงนเป็นสองเท่า และในปี 2021 ที่การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในญี่ปุ่นยังคงรุนแรง แต่ทางร้านก็ไม่ได้ยกเลิกเมนูนี้ แถมดูจะตั้งใจมากกว่าเดิม !!

โดยในปีนี้ทางร้านได้ร่วมมือกับผู้ผลิตขนมรายใหญ่ Lotte เพื่อสร้างราเม็งช็อกโกแลตที่อร่อยมากยิ่งขึ้น เริ่มด้วยเมนูยอดฮิตอย่าง “ราเม็งดาร์คช็อกโกแลต” (ใช้ชื่อว่า Devil’s Chocolate Ramen) ที่ใช้น้ำซุปถั่วเหลืองแบบร้านราเม็งทั่วไปแต่เพิ่มน้ำมันโกโก้ พร้อมหมูชาชู, ต้นหอม, ขิงขูด และดาร์กช็อคโกแลตบาร์เป็นท็อปปิ้ง

อีกเมนูก็คือ ราเม็งไวท์ช็อกโกแลต (ใช้ชื่อว่า Angel’s White Chocolate Ramen) ที่เลือกใช้น้ำซุปเกลือ ส่วนผสมจะคล้ายกับเมนู Devil’s Chocolate Ramen ยกเว้นว่าจะไม่ใส่ขิงขูดและมีแท่งไวท์ช็อกโกแลตเป็นท็อปปิ้งแทน

นอกจากนี้ยังมีการแถมสติกเกอร์ แบบเดียวกับที่แถมในขนม Bikkuriman ของ Lotte ด้วยนะ

ราเม็งช็อกโกแลตจะเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม – 17 กุมภาพันธ์ ในราคาชามละ 640 เยน และสามารถเติมน้ำซุปได้ครั้งละ 100 เยน เสียดายที่ตอนนี้เราคงบินไปลองไม่ได้ ก็รอดูว่าจะมีใครมอบความรักด้วยราเม็งสองชามนี้กันหรือเปล่านะ

Source : PR Times