สำหรับคนที่มีความฝัน อยากมอบความสุขให้กับทุก ๆ คนผ่านทางบทเพลง เสียงดนตรี และการแสดงบนเวทีด้วยแนวทางความน่ารักสนุกสนาน อันเป็นเอกลักษณ์ของไอดอลญี่ปุ่น ผสมผสานกับความไพเราะสวยงาม แบบเกิร์ลกรุ๊ปไทยที่คุ้นเคยเส้นทางใหม่ของทุกคน ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Fringe Corporation มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการดูแลเส้นทางความฝันของทุกคนให้เติบโตสู่เป้าหมายไปด้วยกัน เปิดรับสมัครเข้าร่วมการ Audition ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ววันนี้!

คุณสมบัติ
เพศหญิง อายุ 14 – 27 ปี (ผู้สมัครที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง)

  • มีความสนใจในการร้อง การเต้น หรือการแสดง
  • มีความสนใจในแนวเพลง J-Pop หรือวัฒนธรรมญี่ปุ่น
  • มีความตั้งใจในการพัฒนาตัวเอง
  • สามารถทำงานเป็นทีมได้ รับผิดชอบงานของตัวเองและทำงานได้อย่างเป็นระบบ
  • สามารถเดินทางและปฏิบัติงานในเขตกรุงเทพมหานคร ต่างจังหวัดและต่างประเทศได้ (โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในกรุงเทพมหานคร)
  • ไม่มีสัญญาผูกมัดกับค่ายเพลง วงไอดอล หรือโมเดลลิ่งต่างๆ
  • ไม่มีปัญหาด้านสุขภาพร้ายแรง รวมถึงโรคติดต่อที่จะส่งผลกระทบต่อสมาชิกและทีมงาน

** หากมีความสามารถด้านการร้องเพลง หรือความสามารถด้านภาษาญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็นพิเศษ

นอกจากนี้พวกเรามาแนะนำบุคคลเบื้องหลังทื่จะมาเป็นกำลังสำคัญในการสร้างและพัฒนาวงไอดอลวงแรกของค่าย Fringe Corporation ให้ทุกคนรู้จักกันดีกว่า!

นอกจากไอดอลจะเป็นคนที่มอบความสุขให้คนรอบข้างแล้ว เราเองก็มีความคิดที่ว่า ไอดอลเองก็ต้องได้รับแรงบันดาลใจจากใครสักคนเช่นเดียวกัน เพราะเหตุนั้นเองเราจึงมุ่งมั่นและรวบรวมผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตงานเพลงที่มีคุณภาพ จากทั้งไทยและญี่ปุ่น รวมถึงครูผู้ฝึกสอนในด้านต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยความรู้ความสามารถ ทุกคนล้วนแต่มีประสบการณ์การทำงานระดับสูงในวงการ โดยพวกเรามีเป้าหมายที่จะสร้างวงไอดอลที่มีคุณภาพ ด้วยฝีมือของบุคลากรชั้นครูเหล่านี้ เราเชื่อมั่นว่าน้องๆทุกคนที่จะได้ร่วมงานกันในอนาคตจะได้ประสบการณ์ดี ๆ​ และมีโอกาสอย่างมากในการพัฒนาตัวเองอย่างแน่นอน!

คนที่จะมาร่วมกันพัฒนา Project ไอดอลวงแรกของค่ายเราประกอบไปด้วย Producer จากญี่ปุ่น “Suemasu Ryota หรือ Suekun” ที่มีผลงานเป็นที่รู้จักไม่ว่าจะเป็นจากเพลงประกอบอนิเมะสุดฮิต หรือเพลงของไอดอลชั้นนำ ,

คนที่สองคือ พี่ “Afu จาก Demolab” เจ้าของเพลงฮิต รักติดไซเรน และหลากหลายบทเพลงจากค่าย kamikaze

นอกจากนี้เรายังมี Vocal Trainer ถึงสองคนที่จะมาช่วนกันไกด์และพัฒนาสกิลการร้องของน้องๆทุกคน คนแรกคือ “พี่กิ่ง เหมือนแพร” เป็นที่รู้จักกันดีจากเวที The Star 5 และแชมป์รายการ “The Mask จักรราศี” Vocal Trainer

คนที่สอง “ครูโจ้อาร์เอส” เป็นครูสอนร้องเพลงระดับตำนานที่มีประสบการณ์กว่า 19 ปี ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินชื่อดังระดับประเทศมานับไม่ถ้วน

และคนสุดท้ายที่ปรึกษาด้านการเต้นที่เราเลือกมาคือ “Finny จาก B House Studio” ผู้ที่จะมาทั้งสอนการเต้นและเเชร์ประสบการณ์ความสำเร็จทั้งในและต่างประเทศ

ทาง Fringe Corporation ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับครูทุกท่าน ด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่แตกต่างกันไปของครูทุกคน ทางเราเชื่อว่าจะสามารถเสริมสร้างและพัฒนาทักษะต่าง ๆ​ ให้กับน้อง​ ๆ​ ทุกคน ได้เติบโตไปเป็นไอดอลที่มีคุณภาพและมอบความสุขให้คนอื่นได้อย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังลังเลใจ มีความฝันแต่ยังไม่กล้าที่จะออกเดิน เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ผลักดันให้ทุกคนได้พัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ ทีมงานของเรามีความพร้อมและความฝันที่จะพัฒนาวงไอดอลอย่างจริงจัง

หากใครสนใจ สมัครออดิชันกันเข้ามาได้เลย หวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันนะ