เขากลับมาอีกครั้ง เพื่อมอบความฝันให้กับเด็กรุ่นใหม่ และแฟนคลับรุ่นเดิม

แฟน ๆ เจ้าเม่นสายฟ้า Sonic the Hedgehog เตรียมพบข่าวดีได้เลย เพราะว่า Sega ได้ประกาศร่วมมือกับทาง Netflix ในการสร้างซีรีส์แบบ 3DCG ในชื่อว่า Sonic Prime

โดย Sonic Prime จะได้สตูดิโอของแคนาดา WildBrain Studios ที่เคยสร้างผลงานอย่าง Mega Man: Fully Charged, Blaze and the Monster Machines และ Ninjago มาดูแล ร่วมกับสตูดิโอจากอเมริกาอย่าง Man of Action Entertainment ที่ร่วมผลิต Mega Man: Fully Charged และผลงาน Bakugan: Battle Planet กับ Big Hero 6 ฉบับทีวีซีรีส์

 

แม้ว่าตัวซีรีส์จะไม่มีทีมจากญี่ปุ่นเข้ามาช่วยดูแล แต่ว่า Twitter ของคุณ Naka Yuji บิดาผู้สร้าง Sonic ที่รีทวีตการประกาศซีรีส์ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าทีมสร้างอาจมีการปรึกษากับทีมงานฝั่งญี่ปุ่น

Netflix อนุมัติให้ Sonic Prime มีจำนวน 24 ตอน ทางสตูดิโอ WildBrain ได้อธิบายว่ามันคือ “การผจญภัยสุดซิ่งที่มีชะตากรรมของมัลติเวิร์สแห่งใหม่อยู่ในกำมือของเขา” แสดงให้เห็นว่าเนื้อเรื่องนั้นจะต่างจากเนื้อเรื่องของวิดีโอเกมและภาพยนตร์ คำบรรยายนั้นยังกล่าวอีกว่า Sonic Prime นั้น “เป็นยิ่งกว่าการแข่งขันเพื่อปกป้องจักรวาล แต่มันคือการเดินทางเพื่อค้นหาและไถ่โทษให้ตัวเอง” ในขณะเดียวกันก็รับปากว่า “จะสร้างจินตานาการอันน่าประทับใจให้กับผู้ชมอายุ 6-11 ปี รวมถึงเหล่าแฟน ๆ ของ Sonic ในทุกช่วงวัยอีกด้วย”

Sonic Prime มีกำหนดฉายบน Netflix ในปี 2022 เรามาดูกันว่าจะยอดเยี่ยมขนาดไหน

Source : PR Times