แต่ทั้งหมดยังเป็นแค่โครงการที่ยังไม่ได้เริ่มต้น เพราะ ผกก. ยังต้องกำกับ John Wick 4 ให้เสร็จก่อน
เรียกว่าเป็นเกมที่ฮิตอย่างมากจริง ๆ สำหรับ Ghost of Tsushima เพราะนับตั้งแต่ที่เกมวางจำหน่ายเมื่อเดือนกรกฏาคม 2020 ตอนนี้เกมก็มียอดขายสูงถึง 6.5 ล้านชุด แม้ว่าเรายังไม่รู้ว่าเกมนี้จะได้มีภาคต่อหรือไม่ แต่ ณ ตอนนี้ Sony ได้มีการประกาศเตรียมสร้างภาพยนตร์คนแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โดยตัวภาพยนตร์จะเป็นการร่วมมือระหว่าง PlayStation Productions, 87Eleven Entertainment และ Sucker Punch Productions ซึ่งเป็นสตูดิโอผู้สร้างเกม และได้มีการประกาศผู้กำกับมาแล้วนั่นคือ Chad Stahelski ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง John Wick นั่นเอง ! (อย่างนี้น้องจิ้งจอกจะรอดไหมเนี่ย)
อย่างไรก็ตามโครงการภาพยนตร์ยังอยู่ในขั้นเริ่มต้น ยังไม่มีการประกาศนักแสดง, เขียนบท และวันเริ่มต้นการถ่ายทำ คุณ Chad Stahelski ยังต้องทำ John Wick 4 ต่อด้วย ฉะนั้นเราอาจจะยังไม่เห็นการผจญภัยของ Jin บนจอภาพยนตร์ในเร็ววันนี้ แต่แฟน ๆ Ghost of Tsushima ห้ามพลาดเด็ดขาด
Source : Siliconera