คนร้ายก็คือแก! Youtuber มือเปียโน “ที่ดี” คอสเพลย์สวมชุดคนร้ายจากยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

2,213 views

หากถามว่าเป็นความผิดอะไร ก็คงเป็นเพราะทำให้คนดูหวั่นไหว ใจเกเรไปหลายต่อหลายคลิปนั่นแหละ!

เชื่อว่าใครที่เล่นโซเชี่ยลมีเดีย น่าจะเคยเห็นเหล่าชายหนุ่มแชร์คลิปนักเล่นเปียโนที่แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครต่าง ๆ เธอเป็นชาวไต้หวันที่มีชื่อว่า Pan Piano ซึ่งมีคนให้ฉายาเอาไว้คือ “นักเปียโนคอสเพลย์ที่เซ็กซี่ที่สุดบน Youtube” ซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องเกินจริง เพราะก็มีหลายคนที่แชร์มาเพราะ….อะแฮ่ม เราเข้าเนื้อข่าวกันดีกว่า

โดยลักษณะเด่นของเธอคือทุกครั้งที่ลงคลิปจะไม่มีการโชว์ใบหน้าของเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ว่าในคลิปล่าสุดถือเป็นครั้งแรกที่มีการโชว์ “ทั้งตัว” ของเธอให้ได้ชมกัน! ตื่นเต้นกันใช่ไหมล่ะ เราไปดูกันเลย

ใช่เราไม่ได้โกหกนะ เราบอกว่า “ทั้งตัว” ไม่ได้หมายความว่าจะเห็นหน้าของเธอเสียหน่อยจริงไหม สำหรับตัวละครที่เธอคอสรอบนี้หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกัน มันก็คือ เงาคนร้าย จาก ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน นั่นเอง !

อย่างไรก็ตามเธอก็มีลูกเล่นในคลิปของเธอด้วยเช่นกัน เริ่มต้นด้วยการบรรเลงเพลง Suiri เพลงที่จะเป็นช่วงคนร้ายก่อคดี และจะเป็นเพลง Hannin no Ajito อันเป็นเพลงธีมที่คุ้นหูจากอนิเมะโคนันเพื่อบอกว่า คนร้ายใกล้ถูกจับ สีหน้าของ Pan Piano ก็เปลี่ยนไปด้วย !

เรียกว่าเป็นคลิปที่ดูเพลินไม่ว่าจะบทเพลงเปียโน และลูกเล่นในคลิป หากใครชื่นชอบก็อย่าลืมกดติดตามที่ช่อง Youtube ของเธอกันนะครับผม

Source : YouTube/Pan Piano