บ้านเรามาแรง! มังงะ Love Stage!! ประกาศสร้างซีรีส์คนแสดงเวอร์ชั่นไทย

973 views

เรียกว่าเป็นข่าวดีต่อเนื่องของคนรัก BL หลังจาก Nendoroid “คู่กัน” ได้หรือเปล่านะ?

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับบ้านเราจริง ๆ เมื่อทาง Kadokawa ได้ประกาศร่วมมือกับทาง Kadokawa Amarin, Hub of Harmony Entertainment และ Hollywood Thailand ในการนำผลงานมังงะเรื่อง Love Stage!! ของอาจารย์ Eiki Eiki มาดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงเวอร์ชั่นไทย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการประกาศรายละเอียดรวมไปถึงนักแสดงในเวลานี้

เรื่องย่อ

พ่อเป็นนักร้อง แม่เป็นนักแสดง ผู้พี่เป็นนักร้องนำวงที่โด่งดังเป็นพลุแตก เซนะ อิสึมิ เด็กหนุ่มบ้านๆ ที่แสนจะธรรมดา ถือกำเนิดมาในครอบครัวคนบันเทิงชื่อกระฉ่อน… แต่เขากลับเป็นแค่นักศึกษาโอตาคุเสียนี่…… แต่แล้ววันหนึ่ง อิสึมิผู้หลงรัก “สาวน้อยเวทมนตร์ลาล่าลูลู่” และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเป็นนักวาดการ์ตูน ก็ต้องจำใจรับเล่นโฆษณาอย่างปฏิเสธไม่ได้แล้ว อิสึมิที่ต้องมาพบกับ อิจิโจ เรียวมะ ดาราดาวรุ่งชื่อดังแห่งวงการบันเทิงที่เคยโคจรมาพบกันเพียงครั้งเดียวเมื่อ 10 ปีก่อนล่ะจะเป็นอย่างไร…!?

มังงะ Love Stage!! ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร CIEL เมื่อปี 2010 และจบลงในปี 2016 มีรวมเล่มทั้งหมด 7 เล่ม และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะความยาว 10 ตอนเมื่อปี 2014 และภาพยนตร์คนแสดงในญี่ปุ่นเมื่อปี 2020 สำหรับประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ LUCKPIM

Source : Comic Natalie, Love Stage!! Thailand’s Facebook page