สายกินถูกใจสิ่งนี้ กาชาปองสุดแนว จับเมนูญี่ปุ่นชวนหิวมาทำหัวแหวน บรรจุในกล่องทรงข้าวปั้น

253 views

ใครที่บอกว่าวันพิเศษไม่ต้องการช่อดอกไม้ เปลี่ยนไปบุฟเฟ่ต์ดีกว่า อาจต้องมีไว้ครอบครอง

แบรนด์ Kitan Club อาจเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักๆ ที่ทำให้ตู้กาชาปองของญี่ปุ่นอุดมไปด้วยของเล่นชิ้นเล็ก ๆ ที่ออกแบบมาจากเกือบทุกสิ่งรอบตัวที่คุณพอจะนึกออก ไม่ว่าจะเป็นกาชาปองสุนัขชิบะที่หัวติดกำแพง, แฮม(สเตอร์)โปะด้วยไข่ดาว, แมวที่โผล่ออกมาจากกล่องไม้ขีด และอีกสารพัดไอเดียที่ทำเอาอดสงสัยไม่ได้ว่าคิดได้ไง

และเมื่อไม่กี่ปีก่อนแบรนด์นี้เองก็เคยออกกาชาปองข้าวปั้นที่จริง ๆ แล้วเป็นกล่องใส่แหวน ที่ก็ดีไซน์ออกมาเป็นเมนูอาหารต่าง ๆ อยู่ภายใน และเมื่อไม่นานมานี้ชุดต่อของซีรีส์นี้ก็ออกมาให้ได้สะสมกันต่อเป็นชุดที่ 3 แล้ว หรือใครจะเอาไปใช้ขอสาวที่ไหนในแบบเฮฮา ก็อาจจะแนวใช่เล่น

โดยในชุดใหม่นี้ก็มีออกมาด้วยกันถึง 5 แบบด้วยกัน โดยเรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพดังนี้ เนกิโทโร่ หรือโอโทโร่บดโรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่น, ดาชิมากิเมนไท หรือไข่ม้วนโปะท็อปด้วยไข่ปลาค็อดปรุงรส, โนซาวะ หรือ ต้นหอมดองสไตล์ญี่ปุ่น, ปลาซาบะย่าง, และหมูตุ๋น โดยทุกชิ้นจะมาในกล่องเก็บรูปทรงข้าวปั้น และสำหรับแบบหมูตุ๋นจะมาในกล่องทรงข้าวปั้นปรุงรสสุดพิเศษ

โดนสินค้าชุดนี้ได้มีการนำไปลงตู้กาชาปองที่ญี่ปุ่นแล้วตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ส่วนทางบ้านเราก็ต้องมาดูกันว่าจะมีค่ายไหนนำเข้ามาให้ได้ซื้อกันบ้างรึเปล่า

Source JapanToday