มูฟเซ็ทใหม่หลากหลายท่วงท่า ด่านพิเศษ และเพลงประกอบเฉพาะตัว

ฤดูใบไม้ผลินี้ Miriam ตัวละครเอกจากเกม Bloodstained: Ritual of the Night จะเข้าร่วมเป็นตัวละครในเกมต่อสู้ 3D อย่าง Mighty Fight Federation เผยโดยทาง Forthright Entertainment และ Komi Games ผู้พัฒนาเกมดังกล่าว

คุณ Ryan Waller หัวหน้าทีมโปรดิวเซอร์และประธานบริษัท Forthright Entertainment กล่าวถึงการปรากฎตัวของมิเรียมไว้ใน Playstation Blog ว่า

“เช่นเดียวกับตัวละครรับเชิญอื่น ๆ ที่เราได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ จากเกมอย่าง Yooka-Laylee และ ToeJam & Earl คราวนี้ Miriam จะมาพร้อมกับด่านใหม่ และเพลงประกอบเป็นของตัวเอง เธอจะได้รับมูฟเซ็ทหลายท่าในเกมนี้ โดยเน้นไปที่การใช้อาวุธที่สอดคล้องกับ Shards ของเธอเอง ที่เราได้แรงบันดาลใจมาจากแฟรนไชส์ Bloodstained

เราได้ร่วมงานกับผู้สร้างสรรค์ Bloodstained คนดังอย่างคุณ Igarashi Kouji และทีมงานของเขา เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้นำเสนอตัวละคร Miriam อย่างถูกต้อง จากดีไซน์ท่าทางในการใช้อาวุธและ Shards อันหลากหลายของเธอ ทั้งผมและผู้กำกับเกม คุณ Jullian Spilane ตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นว่าแฟน ๆ ของเกมการต่อสู้แบบเทคนิเคิล จะสามารถสร้างสรรค์รูปแบบการเล่นอะไรออกมาได้บ้าง หลังจากที่เปิดตัว Miriam ออกมาในปีนี้”

Mighty Fight Federation ลงให้กับเครื่อง Playstation 5, Playstaion 4, Nintendo Switch, และ PC บนแพลตฟอร์ม Steam

Source: Playstation Blog