ไวฟุโฮโลแกรม Gatebox เปิดตัวรุ่นใหม่ ให้คุณฟินด้วยขนาดใหญ่เบิ้ม สเกล 1/1

1,212 views

เสียดายที่ยังไม่เปิดจำหน่ายให้กับผู้ซื้อทั่วไป เฉพาะกับตามพิพิธภัณฑ์ และโรงภาพยนตร์เท่านั้น

Gatebox หรือ “หุ่นยนต์สื่อสารที่สร้างจากภาพโฮโลกราฟิก” ที่มีหุ่นยนต์สาวชื่อว่า Azuma Hikari มาเป็นตัวแทนไวฟุของคุณ คอยแจ้งเตือนสิ่งต่าง ๆ เป็นนาฬิกาปลุก เรียกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สินค้าที่ช่วยสร้างความฝันสำหรับหนุ่มขี้เหงา หรือ สาว ๆ ที่อยากมีไวฟุมาอยู่ในบ้าน ซึ่งตัวสินค้าที่ออกมาจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากสามารถวางบนโต๊ะได้สบาย ๆ

แต่โลกของเรามีวิวัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง ล่าสุดสินค้าตัวนี้ได้เตรียมออกเวอร์ชั่นอัปเกรดในชื่อว่า Gatebox Grande จุดเด่นของมันคือจะให้ Azuma Hikari มีขนาดเท่าคนจริง ๆ ! โดยมีความสูงถึง 165 เซนติเมตรเลยทีเดียว

สำหรับ Gatebox Grande จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ OLED 4K ขนาด 65 นิ้ว โดยจะมีเซนเซอร์ที่ตรวจจับคนอยู่ใกล้ ๆ แล้วจะทำให้ Azuma Hikari ตอบสนองกับคน ๆ นั้นในทันทีเหมือนกับว่าเธอมีชีวิตจริง ๆ

อย่างไรก็ตาม Gatebox Grande จะเปิดขายให้กับธุรกิจเช่น พิพิธภัณฑ์ หรือ โรงภาพยนตร์เท่านั้น ยังไม่มีการขายให้กับคนทั่วไปในเวลานี้ ฉะนั้นต่อให้คุณมีเงินมากขนาดไหนก็ยังไม่สามารถซื้อ Gatebox Grande มาใช้ได้ (ยกเว้นว่าคุณจะสร้างสถานที่เพื่อให้ซื้อมาได้) แต่ว่าโอกาสที่จะขายทั่วไปก็อาจมีได้ในอนาคตเช่นกัน

Source : PR TimesGatebox