ยินดีด้วย! ศิลปินสาว 17 ตลอดกาล Mizuki Nana เป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว

1,255 views

เป็นครั้งแรกที่มีความรู้สึก ว่าได้พบกับสิ่งที่รักและหวงแหนมาก เธอกล่าวถึงลูกที่เพิ่งลืมตาดูโลก

เรียกว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสุด ๆ ของคุณ Mizuki Nana นักพากย์ชื่อดังได้ประกาศผ่านบล็อกส่วนตัวของเธอว่า เมื่อวันอังคารที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา เธอได้คลอดลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อย แม้จะมีความกังวลเนื่องจากคลอดก่อนกำหนด แต่ว่าเธอและลูกมีสุขภาพที่แข็งแรงดี

ต่อมาในวันพฤหัสที่ 18 มีนาคมเธอได้อัปเดทผ่านบล็อกว่าอยากจะออกจากโรงพยาบาลเร็ว ๆ เพราะอยากกินอินาริซูชิฝีมือคุณแม่ของเธอ ซึ่งแม่เป็นห่วงอย่างมากถึงขนาดรีบนั่งเครื่องบินมาที่เอฮิเมะเพื่อช่วยดูแลเธอหลังการคลอดด้วย

ย้อนไปเมื่อปีก่อน Mizuki Nana ได้ประกาศบนบล็อกส่วนตัวของเธอเมื่อวันอังคารที่ 7 กรกฏาคม ว่าเธอได้แต่งงานกับบุคคลในวงการดนตรีท่านหนึ่ง

Mizuki Nana เริ่มเดบิวต์เข้าสู่วงการนักพากย์ในการพากย์เสียงเกมแนว romance simulation ชื่อว่า NOeL ก่อนที่เธอจะได้งานพากย์อันเป็นที่จดจำสำหรับหลาย ๆ คนอย่าง Aria ใน Sister Princess, Hyuga Hinata จาก Naruto, Fate Testarossa จาก Mahou Shoujo Lyrical Nanoha, Minami Touma จาก Minami-ke,Kondou Kisaki จาก WWW.WAGNARIA!!, Kazanari Tsubasa จาก Symphogear และอีกมากมายรวมถึงผลงานการร้องเพลงจนทำให้ซิงเกิ้ลและอัลบั้มของเธอติดอันดับ Oricon หลายครั้ง และยังถูกเชิญไปงานคอนเสิร์ตขาวแดงมาแล้ว

ทาง AKibatan ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

Source : Anime! Anime!