3 เกม Naruto น่าลอง ที่เล่นได้บน Smartphone ระบบ Android ของคุณเอง

1,480 views

ใครไม่รู้จัก Naruto หรือ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ กันบ้าง ผลงานยอดนิยมของอาจารย์ Kishimoto Masashi ที่นับเป็นผลงานที่สร้างวัฒนธรรมยุคใหม่ในโลกของความบันเทิง Naruto ไม่ได้โด่งดังแค่อนิเมะและมังงะเท่านั้น ยังรวมไปถึงวิดีโอเกมอีกด้วย

ซึ่งในปัจจุบันมีเกม Naruto จำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบนเครื่องคอนโซล, PC หรือแม้แต่สมาร์ทโฟน วันนี้เราจะมาแนะนำเกม Naruto ยอดเยี่ยมที่สามารถเล่นบนสมาร์ทโฟนระบบ Android ของคุณได้

1. Naruto x Boruto: Ninja Voltage


Naruto x Boruto: Ninja Voltage ไม่ใช่เกมใหม่แต่อย่างใด มันได้ถูกปล่อยออกมาให้เล่นเมื่อปี 2017 และได้ถูกจัดจำหน่ายใหม่อีกครั้งโดย Bandai Namco มันได้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นเกมต่อสู้เหมือนกับโหมดเนื้อเรื่องของเกม Naruto Shippuden Ultimate Ninja คุณจะได้เดินทางไปรอบแผนที่ซึ่งเต็มไปด้วยศัตรูที่ต้องเข้าต่อสู้ ความแตกต่างของเกมนี้คือคุณสามารถใช้ตัวละครได้สูงสุดถึง 3 คน ที่ครอบคลุมจักรวาลของ Naruto ตั้งแต่หมู่บ้านโคโนฮะไปจนถึงตระกูลอุจิวะ รวมไปถึงตัวร้ายอื่น ๆ ที่ปรากฏในอนิเมะกับมังงะ และอัปเดตล่าสุดยังเพิ่ม Boruto และผองเพื่อนของเขาเข้าไปด้วย

โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะและการโจมตีที่แตกต่างกัน คุณสามารถเล่นเกมนี้กับเพื่อผ่านฟีเจอร์ Multiplayer ได้ด้วย

2. Naruto X Boruto: Ninja Tribe

หากเทียบกับเกมก่อนหน้านี้ Ninja Tribe เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่บน Android ตัวเกมเปิดตัวไปเมื่อปี 2020 และยังคงไว้ซึ่งความเป็นเกม Naruto แบบต่อสู้ เพียงแต่ว่าผู้พัฒนาได้หยิบเอาองค์ประกอบความเป็นเกม RPG เข้ามาเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับระบบการเล่น Naruto X Boruto: Ninja Tribe จะมีกลไกของเกมแบบเทิร์นเบสที่เราต้องควบคุมตัวละคร 3 ตัวพร้อมกัน

เช่นเดียวกับ Ninja Village ตัวเกมมีตัวละครจำนวนมากจากจักรวาลของ Naruto ไล่ตั้งแต่ยุค Shippuden ไปจนถึง Boruto นอกจากนี้ตัวเกมยังมีเรื่องราวในยุค Shippuden ฉากการโจมตีต่าง ๆ ในเกมช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับแฟน Naruto อย่างมาก

3. Naruto Slugfest

Naruto Slugfest เป็นเกมของ Naruto ที่้เปิดตัวใกล้ ๆ กับ Ninja Tribe นั่นคือเมื่อเดือนมีนาคม 2020 แต่สองเกมนี้จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง Naruto Slugfest จะเป็นเกม MMORPG และคุณไม่ได้ใช้ตัวละครอันเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ Naruto อีกด้วย แต่คุณจะต้องสร้างตัวละครขึ้นมาเองเช่นเดียวกับเกมแนว MMORPG อื่น ๆ ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 คลาสคือ Blazing Lotus, Earth Keeper, Thunder Assassin และ Wind Shooter แต่ละคลาสจะมีความสามารถแตกต่างกันให้ผู้เล่นเลือกใช้ได้ตามชอบอีกด้วย

และหากเพื่อนๆ ต้องการเติมเกม ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มไหน ก็ทำได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านทางระบบของ UniPin เป็น Steam Wallet ได้อีกด้วย