สาวกไม่ควรพลาด แฟรนไชส์ Devilman เปิดนิทรรศการแบบ VR พร้อมรูปปั้นขนาดใหญ่ของ อ.ผู้เขียน

269 views

จัดเต็มกับพื้นที่แสดงนิทรรศการ 11 ส่วน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้

สาวกของ Devilman นี่คือข่าวดีที่น่าสนใจอย่างมาก เมื่อแฟรนไชส์ของอาจารย์ Nagai Go เรื่องนี้จะมีการจัดนิทรรศการแบบ VR บนแพลตฟอร์ม Virtual Utopia วันที่ 28 เมษายน – 31 พฤษภาคมนี้ โดยตัวนิทรรศการจะเน้นไปที่มังงะ และอนิเมะที่รวมถึงภาคล่าสุดอย่าง DEVILMAN crybaby ด้วย จุดที่น่าสนใจคือจะมีรูปปั้นขนาดใหญ่ของอาจารย์ Nagai ที่ใช้เทคโนโลยี 3D scan ให้ชมกัน

ตัวนิทรรศการจะมีจัดแสดงทั้งหมด 11 ส่วน โดยพื้นที่ส่วนเปิดงานจะให้เข้าชมได้ฟรี ๆ สำหรับคนที่มีแอปพลิเคชัน แต่ในพื้นที่อื่น ๆ จำเป็นต้องเสียเงินเข้าชม ตัวแอปพลิเคชันจะไม่บังคับให้ใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง VR headset สำหรับพื้นที่ที่เปิดเข้าชมฟรีจะมีการฉายทอล์คโชว์ของอาจารย์ Nagai และเหล่าผู้มีชื่อเสียงต่าง ๆ ซึ่งมีส่วนร่วมในแฟรนไชส์ Devilman ตลอดเวลาที่ผ่านมา ซึ่งทอล์คโชว์เหล่านี้จะมีการสตรีมมิ่งบน Youtube ด้วย

ราคาตั๋วเข้าชมงานจะมีหลากหลายราคาตั้งแต่ ตั๋วแบบ 1 วันราคา 2,200 เยน ตั๋วแบบ All-Day ที่เข้าชมนิทรรศการได้ตลอดระยะเวลาการจัด ราคา 5,500 เยน และตั๋วพรีเมียมที่จะมาพร้อมของพิเศษราคา 14,300 เยน นอกจากนี้ยังมีคลิปเสียงแนะนำตัวนิทรรศการขายแยกราคา 550 เยน ต่อชุด โดยจะได้เสียงของคุณ Han Megumi ผู้พากย์ Makimura Maki ใน DEVILMAN crybaby และ Seki Tomokazu ผู้พากย์เสียง Asuka Ryou ใน Amon – Apocalypse of Devilman

Source : Comic Natalie, VR Devilman Exhibit website