ฉลองครบรอบ 30 ปี Slayers รีน่า อินเวิร์ส จัดคอนเสิร์ตแบบ 3D สไตล์ VTuber

570 views

จำกัดผู้ชม 200 ที่นั่ง สำหรับรอบ VR Chat และไม่จำกัดในรอบ Twitcasting วันถัดมา

เชื่อว่าหากพูดถึงชื่อของแฟรนไชส์ Slayer แฟนคลับของแฟรนไชส์นี้น่าจะมีอายุกันระดับหนึ่งแน่นอน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความน่ารักสุดแสบของ Lina Inverse ตัวเอกของเรื่องที่ให้เสียงโดยคุณ Hayashibara Megumi ยังคงครองใจแฟน ๆ อยู่ถึงทุกวันนี้

และข่าวดีสำหรับแฟน ๆ เพราะว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ตขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้รูปแบบ virtual VTuber ในชื่องานว่า Lina Inverse 3D Concert ที่เราจะได้เห็น Lina ได้ออกมาร้องเพลงบนโลกเสมือนจริงที่หน้าคอมในบ้านคุณ ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับโรคระบาด โดยคุณ Hayashibara จะมาร้องเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับรายชื่อเพลงที่มีการประกาศออกมาได้แก่
– Give a Reason
– Midnight Blue
– Breeze
– Revolution
– Two Thumbs Up

งานคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 30 ปีของแฟรนไชส์ Slayer โดยจะมีคลิปประกอบการแสดงคอนเสิร์ตที่มีตัวละครคู่แข่งของ Lina อย่าง Naga ปรากฏตัวด้วย (และได้คุณ Kawamura Maria มาให้เสียงเช่นกัน) นอกจากนี้ตัวคอนเสิร์ตยังได้คุณ Kanzaka Hajime ผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์มาเป็นที่ปรึกษาส่วนของสคริปด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต Lina Inverse 3D Concert จะจัดขึ้นวันที่ 7 พฤษภาคมผ่านการสตรีมมิ่งบน XWorld ใน VR Chat และวันที่ 8 พฤษภาคมทาง Twitcasting โดยคอนเสิร์ตทั้งสองวันจะเริ่มในเวลา 21.00 น. ตามเวลาในญี่ปุ่น ราคาบัตรอยู่ที่ 3,300 เยน

สำหรับใครที่สนใจคลิกตามลิงค์ด้านล่างได้เลย
วันที่ 7 พฤษภาคม
วันที่ 8 พฤษภาคม

Source : Gugenka